Trước trận đấu này, trả lời phỏng vấn giới truyền thông, tiền vệ Eden Hazard thừa nhận Chelsea đang thật sự mơ đến ngôi vô địch sau chuỗi kết quả ấn tượng thời gian qua. Và Hazard tiếp tục là cầu thủ được chờ đợi nhất trong trận gặp West Brom.
Với phong độ xuất sắc thời gian qua, Eden Hazard tự tin thừa nhận chức vô địch Premier League mùa này đang bắt đầu “làm phiền” giấc ngủ của anh. Sự tiến bộ vượt bậc, phong độ xuất sắc của tiền vệ người Bỉ là một trong những yếu tố giúp Chelsea bay cao ở mùa giải này, và HLV Mourinho đã nhận định Hazard là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.
“Eden là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy chơi bóng với một sự tự tin lớn và mọi thứ anh ấy chạm vào đều thành công. Eden đang tạo ra những điều tuyệt vời cho bóng đá. Chúng tôi đã gặp bế tắc trong hiệp đấu đầu tiên trước Newcastle. Những tình huống như vậy chúng tôi cần đến sự tỏa sáng từ cá nhân và Hazard đã xuất hiện kịp thời. Anh ấy thật sự đã hòa nhập tuyệt đối với Premier League” - đồng đội Gary Cahill ca ngợi đàn em Hazard khi trả lời Hãng tin AFP.
Trong khi Chelsea đang có phong độ tốt đáng kinh ngạc với 8 chiến thắng, 2 hòa trong 10 trận đấu gần đây thì đối thủ sắp tới của họ, West Brom, lại đang trượt dài với thất bại 1-3 trước Crystal Palace ở vòng 25. Với thất bại đó, West Brom chỉ giành được 2 điểm trong số 12 điểm tối đa kể từ khi tân HLV Pepe Mel nhậm chức. Trong 15 trận đấu gần đây nhất, họ chỉ có một chiến thắng.
HLV Pepe Mel đã kêu gọi các học trò phải xem tất cả những trận đấu còn lại của mùa giải như những trận “chung kết”. Thủ môn Forster của West Brom cho biết: “Chúng tôi không thể sụp đổ quá nhanh như trận đấu trước Crystal Palace vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đứng vững trước Chelsea trong hiệp một”.
Đối mặt với đối thủ bị đánh giá kém hơn rất nhiều, Chelsea rõ ràng đang có cơ hội tăng tốc khi cũng trong vòng đấu này, Arsenal sẽ gặp Manchester United. Tuy nhiên, trung vệ Gary Cahill cho biết Chelsea không hề đem theo sự tự mãn đến sân The Hawthorns. Sự cẩn thận này là không thừa bởi cách đây hai vòng đấu, West Brom đã cầm chân Liverpool tại sân nhà của mình.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận