TTO – Ngày 6-3, nhật báo The Sun đã tiết lộ tiền vệ của CLB Chelsea đã gặp một biến chứng lớn trong quá trình điều trị chấn thương đầu gối và có thể phải nghỉ thi đấu hết mùa giải.
Cựu tiền vệ của CLB Lyon đang ở Pháp chữa thương với người đồng đội Ashley Cole, và theo trợ lý HLV của CLB Chelsea Ray Wilkins, Essien đang hồi phục tốt.
Tuy nhiên, The Sun dẫn một nguồn tin giấu tên từ nội bộ CLB Chelsea cho biết: “Những tin tức về Michael là không tốt. Chúng ta đều nghĩ rằng anh ấy có thể chơi lại trong 4 đến 6 tuần. Nhưng sự thật là anh ấy không thể chắc chắn ra sân ở mùa này”.
Essien đã bị chấn thương gối vào tháng 12-2009. Sau khi tạm hồi phục, tiền vệ 28 tuổi này tiếp tục tái phát chấn thương khi tập trung với tuyển Ghana tham dự CAN 2010. Dù được phẫu thuật tại Paris vào đầu năm 2010 nhưng đến giờ Essien vẫn chưa thể ra sân.
Thiếu Essien, HLV Ancelotti buộc phải dùng John Obi Mikel và tiền vệ người Nigeria này đã khiến tuyến giữa Chelsea thi đấu kém hiệu quả, không thể che chắn đủ cho hàng thủ, điều này đã dẫn đến hai thất bại liên tiếp của đội bóng thành London ở Champions League và Premier League.
Với tin xấu từ Essien, Chelsea tiếp tục đối diện với cuộc khủng hoảng nhân sự sau khi hậu vệ phải Bosingwa, hậu vệ trái Ashley Cole nghỉ hết mùa. Thủ thành số 1 Petr Cech còn nghỉ thêm ít nhất 2 tuần nữa, còn trung vệ Alex thì chưa biết ngày nào trở lại.
ĐÀ LẠT (theo Goal, The Sun)
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận