Cháy tủ điện nhiều nơi bị cúp nước mồng 4 Tết

08/02/2019 12:44 GMT+7

TTO Tủ điện tại Nhà máy cấp nước Thủ Đức 3 bị cháy sáng ngày 8-2 (mồng 4 Tết) khiến một phần các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Q.12 bị cúp nước, nước yếu.

Cháy tủ điện nhiều nơi bị cúp nước mồng 4 Tết - Ảnh 1.

Trưa ngày 8-2 nước tại đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12 đã có nước trở lại nhưng yếu - Q. KHẢI

Sáng cùng ngày người dân trên các tuyến đường Hoàng Hoa Thám (Bình Thạnh) phản ánh nước máy ở đây đột ngột bị cúp gây ảnh hưởng sinh hoạt các hộ dân ở đây. Không có nước sinh hoạt, có người phải 'lánh nạn' ở nhà người thân ở quận Gò Vấp nhưng ở đây cũng bị cúp nước tương tự. 

Anh Hoàng - một người dân trên đường Hoàng Hoa Thám cho biết đến 11 giờ cùng ngày, nước máy vẫn chưa có trở lại. Nhưng khoảng 12 giờ một số khu vực cúp nước ở quận 12 đã có nước trở lại nhưng áp lực còn yếu.

Đại diện Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên xác nhận có tình trạng cúp nước như trên. Nguyên nhân do tủ điện tại Nhà máy Thủ Đức 3 bị cháy lúc 6 giờ 10 phút. 

Sự cố trên được khắc phục lúc 7 giờ và đang được kiểm tra an toàn để vận hành nhà máy. Sự cố khiến Nhà máy nước Thủ Đức 3 tạm ngưng cung cấp nước. 

Hiện Tổng Công ty cấp nước đã tiến hành điều áp những nguồn nước khác bù qua lượng nước do Nhà máy nước Thủ Đức 3 tạm ngưng cấp nước.


QUANG KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận