Tag: cháy phòng

Nhu cầu đặt phòng khách sạn tăng cận đêm diễn BlackPink, phần lớn là khách nước ngoài

Khách sạn, homestay gần sân vận động Mỹ Đình ‘cháy’ phòng trong đêm diễn của BlackPink. Khách nói tiếng Trung chiếm tỉ lệ cao.

Du lịch thời 'bình thường hóa'

Sau hơn một năm cấm túc ở nhà, người dân đã "bung lụa" trong thời "bình thường hóa".

Biệt đội chống cháy phòng ngày lễ

Với việc người người, nhà nhà ồ ạt đi du lịch dịp lễ này thì nguy cơ "cháy phòng" là rất cao. Một lực lượng phòng chống cháy phòng cần được thành lập ngay.

'Cháy' phòng khách sạn, vé máy bay đến Pleiku dự giải chạy

TTO - Gần 3.000 phòng ở 105 khách sạn tại thành phố Pleiku (Gia Lai) đã không còn một chỗ trống trong những ngày này. Nhiều VĐV đã không tìm được khách sạn khi đến Pleiku tham dự Giải Tiền Phong marathon quốc gia 2021.

Du khách mệt mỏi kéo vali tìm phòng nghỉ ở Sa Pa

TTO - Chiều 1-1, khách du lịch tiếp tục ùn ùn về Sa Pa nghỉ Tết dương lịch, việc tìm phòng nghỉ của nhiều du khách càng khó khăn hơn.

Lễ 30-4: tour đi biển kín chỗ

TT - Ngày nghỉ dài nên lượng khách mua tour, du lịch nghỉ mát trong dịp lễ 30-4 năm nay tăng cao hơn nhiều so với năm ngoái.

Khách du xuân đổ về miền Trung, khách sạn kín phòng

TTO - Tin từ Sở VH - TT và DL Thừa Thiên - Huế ngày 14-2 cho biết trong năm ngày từ mùng 1 đến mùng 5 Tết (10 đến 14-2), hơn 50.000 lượt khách đến Huế, tăng 32% so với tết năm trước.

Đà Lạt: "cháy" phòng nghỉ dịp Festival hoa

TTO - Chiều 8-12, ông Lê Văn Mão, chánh văn phòng Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Lâm Đồng, cho biết do Festival hoa Đà Lạt năm nay (từ ngày 30-12-2011 đến 3-1-2012) trùng Tết Dương lịch nên lượng khách đến Đà Lạt tham quan, nghỉ dưỡng tăng vọt.

Hà Nội: Đổ xô vào siêu thị mua sắm

TTO - Hôm nay (1-5), tại các khu vui chơi như công viên Thủ Lệ, công viên Nước Hồ Tây đã không còn cảnh chen chúc như ngày nghỉ lễ đầu tiên nữa. Trong ngày nghỉ lễ thứ hai, nhiều gia đình ở Hà Nội đổ xô vào siêu thị ăn, chơi và mua sắm.