10/10/2022 12:28 GMT+7

Cháy nhà xe công ty may tại Nam Định, hơn 200 xe máy của công nhân bị thiêu rụi

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 10-10, tại khu vực nhà để xe máy của Công ty TNHH YSS ở Khu công nghiệp Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, khiến hơn 200 xe máy bị thiêu rụi.

Cháy nhà xe công ty may tại Nam Định, hơn 200 xe máy của công nhân bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực nhà để xe máy của công nhân - Ảnh: TRẦN KIM

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 10-10, lãnh đạo UBND huyện Mỹ Lộc xác nhận vào khoảng 8h sáng cùng ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại nhà để xe của Công ty TNHH YSS (chuyên về may quần áo) trong Khu công nghiệp Mỹ Trung.

Hơn 200 xe máy của công nhân đã bị thiêu rụi. Ngọn lửa bùng lên ở một trong ba nhà để xe của công ty nằm tách biệt, phía sau khu vực xưởng sản xuất và thẳng cổng chính đi vào.

Cháy nhà xe công ty may tại Nam Định, hơn 200 xe máy của công nhân bị thiêu rụi - Ảnh 2.

Lửa nhanh chóng lan rộng khiến hơn 200 xe máy của công nhân bị thiêu rụi - Ảnh: TRẦN KIM

Ngay sau khi phát hiện cháy, nhân viên an ninh đã hô hoán để công nhân di chuyển xe ở khu vực xung quanh ra nơi khác. Tuy nhiên, đám cháy lan nhanh khiến 200 - 250 chiếc xe máy của người lao động bị cháy.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Nam Định đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 8h30 cùng ngày, đám cháy được khống chế, không để cháy lan sang khu vực sản xuất.

Xe tải cháy dữ dội ở dốc cầu Rạch Miễu, tài xế ráng chạy thêm 300m để không cháy xe khác Xe tải cháy dữ dội ở dốc cầu Rạch Miễu, tài xế ráng chạy thêm 300m để không cháy xe khác

TTO - Khi xe tải chở đầy thùng bia vừa xuống dốc cầu Rạch Miễu thì có khói bốc ra từ phía đầu xe và sau đó bốc cháy dữ dội. Tài xế lái xe chạy thêm 300m, ra khỏi khu vực dốc cầu mới dừng xe để không gây tai nạn cho xe khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận