10/12/2023 09:37 GMT+7

Cháy nhà, 6 người chạy ra ban công được cứu thoát

Cháy nhà 4 tầng trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10 (TP.HCM), sáu người mắc kẹt ở ban công được lực lượng phòng cháy chữa cháy đưa xe thang giải cứu.

Cảnh sát đưa xe thang lên cứu 6 người mắc kẹt - Ảnh: PC07

Cảnh sát đưa xe thang lên cứu 6 người mắc kẹt - Ảnh: PC07

Sáng 10-12, thông tin từ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM cho biết vừa cứu thành công sáu người trong vụ cháy nhà trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 6, quận 10 (TP.HCM).

Lúc 5h35, Trung tâm chỉ huy Phòng PC07 nhận tin cháy nhà dân trên đường Nguyễn Chí Thanh, nên nhanh chóng điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến nơi cảnh sát phòng cháy chữa cháy phát hiện sáu người (ba người lớn và ba trẻ em) đang bị mắc kẹt ở ban công tại tầng 4, nên dùng xe thang đưa tất cả sáu người xuống đất an toàn. Đồng thời một tổ khác dùng vòi xịt vào ngọn lửa, dập tắt đám cháy.

"Lúc đó tôi hoảng lắm, lửa thì bùng lên, khói đen kịt, không biết làm gì, chỉ biết trấn an các con đừng sợ, may mà các anh cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến kịp", một người được cứu sống chia sẻ.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi khoảng 21m2 cùng một số đồ dùng sinh hoạt gia đình. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

3 trẻ em được cứu trong vụ cháy - Ảnh: PC07

3 trẻ em được cứu trong vụ cháy - Ảnh: PC07

3 người lớn cũng được đưa xuống đất an toàn - Ảnh: PC07

3 người lớn cũng được đưa xuống đất an toàn - Ảnh: PC07

Cháy nhà trong hẻm đường Lê Văn Sỹ, hai người tử vongCháy nhà trong hẻm đường Lê Văn Sỹ, hai người tử vong

Đám cháy bùng lên từ căn nhà trong hẻm đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình khiến hai người chết. Vụ cháy nhà cũng khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên