Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Cháy khách sạn lúc rạng sáng, 1 người chết, 1 người bị thương

25/09/2020 09:03 GMT+7

TTO - Rạng sáng 25-9, một khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (P.12, Q.10, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng PCCC đã nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy, kết quả vụ cháy khiến một người chết, một người bị thương.

Cháy khách sạn lúc rạng sáng, 1 người chết, 1 người bị thương - Ảnh 1.

Khách sạn nơi xảy ra vụ cháy khiến 1 người chết, 1 người bị thương - Ảnh: MINH HÒA

Thông tin ban đầu, khoảng 5h20 ngày 25-9, người dân phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội tại tầng 5 khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, TP.HCM nên hô hoán dập lửa. 

Nhiều người trong khách sạn và người dân xung quanh hỗ trợ dùng bình chữa cháy mini dập lửa tại chỗ nhưng bất thành do vị trí cháy cao.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Sau đó đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy khiến nạn nhân L.T.T.T. (25 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) tử vong, nạn nhân P.T.S. (50 tuổi, ngụ Đà Nẵng) bị thương. Vụ cháy khiến 12m2 căn phòng và tài sản tại lầu 5 khách sạn bị cháy đen, ám khói.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm

TTO - Chiều 22-9, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP.HCM nhận được tin báo cháy và xử lý nhanh tại nhà dân trong hẻm đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5, TP.HCM. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ đã bị thương.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận