01/05/2013 10:55 GMT+7

Cháy chợ Ngã Sáu, 36 kiôt bị thiêu rụi

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Khoảng 3g20 sáng nay 1-5, chợ thị trấn Ngã Sáu (thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, Hậu Giang) bị cháy. Những người bán hàng đến chợ sớm phát hiện cháy và báo lực lượng chức năng.

ORkwv9bm.jpgPhóng to
Lực lượng chữa cháy đang nỗ lực dập lửa

Xe chữa cháy của huyện cùng lực lượng công an, người dân tại chỗ đã tích cực dập lửa.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - người chứng kiến, cho biết, một sà lan cát đậu dưới sông Ngã Sáu đã bơm hết cát lên dập lửa.

Ông Trương Cảnh Tuyên, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, cho biết đến khoảng 3g45, bốn xe chữa cháy của lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh đến tiếp ứng.

Đến 4g45, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã làm 36 kiôt vải, giày dép, phân bón… cháy rụi và 8 kiôt cháy 50%.

“Chúng tôi đã giao cho UBND thị trấn Ngã Sáu phối hợp với Phòng công thương, mời các hộ buôn bán lên làm việc để có hướng hỗ trợ ban đầu” - ông Tuyên nói.

gOSyN1qF.jpgPhóng to
Hiện trường vụ cháy chợ Ngã Sáu
LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên