Tag: Charm Resort Long Hải

Thiết kế trong tĩnh - ngoài động của Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải được chia thành phân khu tĩnh và phân khu động đáp ứng nhu cầu đa dạng, đảm bảo mỗi du khách đều có thể sở hữu không gian sống phù hợp với tiêu chuẩn của riêng mình.

Tuyến phố ẩm thực miễn phí có bia và hải sản tại Hồ Tràm dịp 2-9

Khách du lịch tới Hồ Tràm vào lễ 2-9 tới đây sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực đa dạng với hải sản tươi, đồ ăn vặt, các đặc sản vùng miền, nước uống… hoàn toàn miễn phí tại dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Charm Resort Long Hải đẩy nhanh tiến độ thi công, nhà đầu tư phấn khởi

Nằm bên bờ biển với bãi biển cát trắng trải dài, thấp thoáng qua những hàng dương xanh nhiều năm tuổi. Charm Resort Long Hải được ví như viên ngọc quý của thiên nhiên đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Sở hữu 'thiên đường nghỉ dưỡng' Long Hải - nhận ngay bảo hiểm 1 tỉ đồng

Charm Resort Long Hải được ví như kiệt tác kiến trúc dành riêng cho tầng lớp tinh hoa với bộ sưu tập biệt thự mang phong cách Retreat với phiên bản giới hạn, hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân không gian nghỉ dưỡng như ở 'thiên đường'

DCT Group huy động thành công 2.000 tỉ đồng trái phiếu hé lộ hệ sinh thái khủng của Charm Group

DCT Partners Việt Nam (DCT Group) vừa chào bán thành công 2.000 tỉ đồng trái phiếu để đầu tư xây dựng các dự án bất động sản đang triển khai tại Bình Dương và Hồ Tràm.

Charm Resort Long Hải 'Vị trí kim cương - vượng khí hội tụ'

Charm Resort Long Hải đang là dự án bất động sản được chú ý bậc nhất tại thủ phủ du lịch Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo giới đầu tư, điều này không hề bất ngờ.

Kiệt tác 'Rồng biển' vươn mình tại Long Hải

Là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải - được ví như 'Rồng biển' của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Charm Resort Long Hải sẽ là một kiệt tác đáng tự hào của Charm Group.

Charm Resort Long Hải trở thành 'đại diện' cho nét đẹp của Vũng Tàu trên BBC Global News

Mới đây những hình ảnh về bãi biển xinh đẹp của Charm Resort Long Hải đã xuất hiện đầy ấn tượng trong một đoạn phim quảng bá trên kênh BBC Global News ̣(khu vực Châu Á Thái Bình Dương).

Vì sao Charm Resort Long Hải là kênh đầu tư sáng giá?

Với tiềm năng tăng giá, bất động sản (BĐS) luôn được coi là 'gà đẻ trứng vàng' đối với các nhà đầu tư thông minh, đặc biệt là BĐS du lịch nghỉ dưỡng .