Tag: chanh dây

Chị chanh dây trợ giúp anh cà phê

Chuyện "được mùa mất giá, được giá mất mùa" không buông tha bất cứ loại nông sản nào. Từ thanh long, sầu riêng, cam sành đến chanh dây...

Thanh long, chanh leo Việt Nam có cơ hội xâm nhập thị trường xuất khẩu mới

TTO - Một hệ thống trực tuyến về các yêu cầu liên quan đến xuất khẩu thanh long và chanh leo sẽ được xây dựng thời gian tới để giúp các loại trái cây này của Việt Nam tăng cơ hội thâm nhập vào những thị trường xuất khẩu mới.

Từ phòng thí nghiệm đến nhà máy... vỏ bưởi

TTO - Những thí nghiệm thực phẩm chế biến từ cây trái đầu tiên của thầy trò khoa công nghệ thực phẩm Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã vào nhà máy để sản xuất hàng loạt, thành những món ngon bày bán trên các website thương mại điện tử.

​Cẩn thận khi dùng chanh dây

TTO - Mùa nóng là mùa của chanh dây, loại quả này được bán nhiều trong siêu thị, chợ. Tôi thấy nhiều chị em phụ nữ vào siêu thị và mua quả này. Tuy nhiên uống quá nhiều chanh dây không hẳn là tốt cho sức khỏe.

Thiếu chanh dây tươi xuất khẩu

TT - Công ty Việt Mỹ Úc (Củ Chi, TP.HCM) cho biết hiện trung bình mỗi tháng thông qua đường hàng không, công ty xuất trên 10 tấn chanh dây tươi và một lượng lớn nước ép chanh dây qua thị trường Thụy Sĩ với giá ổn định.