Tag: chàng trai việt

Chàng trai Việt cứu cụ ông người Nhật ngã trên đường ray tàu thoát chết trong gang tấc

Thấy đoàn tàu cao tốc đang lao tới, anh Nguyễn Duy Tân (30 tuổi, quê ở Khánh Hòa, đang làm việc ở Nhật Bản) vội chạy đến cứu cụ ông bị ngã xe đạp, nằm trên đường ray thoát chết trong gang tấc.

Lời thì thầm từ phương Đông của chàng trai Việt

TTO - Bắt đầu xê dịch khi đã bước vào tuổi 30, Nguyễn Huy Tâm quyết định xuất bản sách du ký bằng tiếng Anh. Cuốn sách là "lời thì thầm" châu Á từ một người châu Á với chương cuối cùng mang tên "Tôi là người Việt Nam".

Chàng  trai Việt -  thủ quân tuyển cờ Nhật Bản

TTO - Nhiều người đã cho rằng có sự nhầm lẫn trong danh sách tham dự Giải cờ vua online Olympiad 2020 vừa được Liên đoàn Cờ quốc tế (FIDE) công bố, khi đội trưởng tuyển Nhật Bản là cái tên thuần Việt: Trần Thanh Tú.

Thám hiểm Bắc Cực cùng 'chàng trai khoái phiêu lưu' Hoàng Lê Giang

TTO - Không có nhiều quang cảnh đẹp để tả, nhưng những gì ở Bắc Cực không chỉ là băng tuyết, mà là thiên nhiên hùng vĩ với những thử thách giới hạn sức chịu đựng.

Chàng trai Việt ở "phố nhà nghèo" vào Đại học Yale

TT - George Huynh (17 tuổi), một cậu bé người Việt lớn lên từ khu thu nhập thấp Dorchester (vùng ven Boston, Mỹ), vừa được nhận vào Trường đại học Yale danh tiếng thế giới (nằm trong nhóm trường đại học Ivy League cùng với Harvard, Princeton...).

Chàng trai Việt khuấy động "Làn sóng mới" Latvia

TTO - Chàng trai 22 tuổi đang học ở trường nhạc Hanover (Đức) Vĩnh Khuất đã thật sự làm khán phòng nóng lên với Chiều Matxcơva trong cuộc thi dành cho các tài năng âm nhạc trẻ châu Âu "New Wave" ở Jurmala, Latvia.

Thêm màn cầu hôn flashmob của một chàng trai Việt

TTO - Sau màn cầu hôn bằng flashmob của Trang và Nam tại ĐH California, mới đây một chàng trai Việt khác tại California cũng khiến cư dân mạng “phát sốt” khi dùng những vũ điệu flashmob để chinh phục người yêu.