Tag: chặn quảng cáo

Những đường đua công nghệ 2024

TTCT - Bức tranh công nghệ năm 2024 được dự báo sẽ là sự tiếp nối những cuộc đua đang diễn ra, nhưng ở mức độ sôi nổi và khốc liệt hơn.

Các mạng xã hội nước ngoài bị buộc đặt cơ sở dữ liệu ở Nga

TTO - Các công ty công nghệ nước ngoài phải mở chi nhánh tại Nga, nếu không sẽ bị các biện pháp chế tài hoặc ngăn chặn như cấm cho quảng cáo tại Nga. Còn các mạng xã hội phải đặt cơ sở dữ liệu về người dùng Nga trên lãnh thổ Nga.

Brave: Trình duyệt web trong mơ hay hào hứng quá sớm?

TTCT - Chuyện lướt web giờ đây kèm theo muôn vàn phiền toái, bởi quảng cáo ở khắp nơi và những đoạn mã nhúng trong các website theo chân người dùng khắp cõi Internet và thu thập mọi thông tin về họ. Chẳng thế mà một trình duyệt Internet cam kết giải quyết hết các vấn đề trên giành được vô số lời khen ngợi từ báo chí và các trang tin công nghệ.

Google tung ra Chrome 71 với tính năng chặn quảng cáo lạm dụng

TTO - Hiện phiên bản Chrome 71 đã chính thức có sẵn cho Windows, Mac và Linux với tính năng lọc trải nghiệm trên các trang web nhằm ngăn chặn quảng cáo lạm dụng.

Microsoft Edge trên smartphone sẽ trang bị sẵn tính năng chặn quảng cáo 'nhà làm'

TTO – Microsoft đang rất nỗ lực để trình duyệt con cưng của họ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác. Bạn sẽ dùng thử chứ?

Google đã cho phép người dùng chặn quảng cáo trực tuyến

TTO - Giờ đây, người dùng đã có thể hạn chế hiển thị các quảng cáo trực tuyến mà bạn không muốn thấy trên tất cả các dịch vụ của Google, cả YouTube lẫn Gmail.

Google quyết tâm bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo phiền toái

TTO – Các phiên bản Chrome mới trong tương lai sẽ loại bỏ những đường dẫn chuyển hướng đến quảng cáo - vốn dĩ gây khó chịu khi người dùng đang lướt web

Google ra tay dẹp những quảng cáo bị người dùng ghét nhất

TTO - Trong vài tuần tới Google sẽ triển khai sáng kiến của họ, gửi thông báo trực tiếp tới những trang web sử dụng kiểu quảng cáo khiến người dùng bực bội.