Tag: chăm sóc gia đình

Đừng đặt vợ mình sau các mối quan hệ khác

Đó là khi đàn ông tốt với người ngoài, tệ với người thân…

Từ kỹ sư tin học đến ông chủ cửa hàng xổ số tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Để tiện chăm sóc gia đình, anh Nguyễn Hoàng Anh Tú (31 tuổi) bỏ công việc có thu nhập ổn định ở TP.HCM về thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mở điểm bán vé số tự chọn Vietlott vào năm 2017.

Làm nội tướng, đừng làm bà nội trợ

Phụ nữ hôm nay lấy chồng sẽ ở nhà chăm sóc gia đình, được không? Câu hỏi ngay lập tức nhận được những cái lắc đầu vì rằng "dù thế nào cũng cần phấn đấu học và làm, nuôi dưỡng sở thích cá nhân".

Diễn viên Lan Hương quay trở lại với vai mẹ chồng trong phim ngắn Tết 2023

Vai diễn 'mẹ chồng quốc dân' một lần nữa lại được NSND Lan Hương đưa lên màn ảnh nhỏ nhưng với sự xuất hiện hoàn toàn khác biệt, mới mẻ và đầy thực tế.

Tranh luận: Ai cũng có 2 tay, sao đàn ông không làm được việc nhà?

TTO - Xung quanh câu chuyện phụ nữ dành trung bình 20,2 giờ/tuần để dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, nấu ăn, đi chợ, chăm sóc gia đình và con cái, trong khi nam giới chỉ dành 1/2 thời gian này, nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online đã có tranh luận sôi nổi.

Áp dụng công nghệ trong phát triển công thức và bao bì sản phẩm xanh

Chương trình ‘Tương lai xanh’ từ ngành hàng Chăm sóc Gia đình của Unilever Việt Nam hướng đến phát triển các sản phẩm xanh từ trong ra ngoài với công thức và bao bì thân thiện với môi trường, giảm phát thải khí nhà kính bằng nhiều công nghệ.

Cách nghệ sĩ Việt chăm sóc sức khỏe trái tim từ bữa ăn

Tỏa sáng trên màn ảnh truyền hình, đảm đang, chu đáo và luôn yêu thương chăm sóc gia đình trong đời thực chính là chân dung và là điểm chung của nhiều nữ nghệ sĩ Việt.

Bạn đã tìm thấy quà ý nghĩa dành cho ba mẹ Tết này?

Tết là dịp sum họp gia đình, là cơ hội để những người bày tỏ yêu thương, chăm sóc gia đình qua những món quà Tết về nhà.

Mất tới 136 năm thay vì 100 năm để thu hẹp khoảng cách giới vì COVID-19

TTO - Báo cáo về khoảng cách giới năm 2021 của Diễn đàn Kinh tế thế giới cho thấy, các nước mất tới 136 năm thay vì 100 năm để thu hẹp khoảng cách giới do COVID-19.

Đừng 'chết' vì những mỹ từ

TTO - Cứ đến dịp 8-3 và 20-10 hằng năm, phụ nữ lại được ca ngợi bằng những ngôn từ vô cùng đẹp đẽ như "đức hy sinh", "người xây tổ ấm", "thiên chức làm vợ làm mẹ"…