Tag: chậm chuyến bay

Vietnam Airlines 'đội sổ' tỉ lệ chậm chuyến bay

Vietnam Airlines bất ngờ có tỉ lệ chuyến bay bị chậm nhiều hơn so với Vietjet trong năm 2022. Số liệu vừa được Cục Hàng không Việt Nam thống kê công bố khiến nhiều người bất ngờ.

5.602 chuyến bay bị chậm/tháng, vì sao?

TTO - Ngoài nguyên nhân thời tiết, kỹ thuật, theo Cục Hàng không Việt Nam, nguyên nhân chiếm tỉ lệ khá lớn ảnh hưởng đến việc chậm chuyến là 'tàu bay về muộn' của các hãng hàng không. Vì sao 'tàu bay về muộn' ngày càng nhiều?

1.150 chuyến bay bị hủy trong 10 tháng

TTO - Cục Hàng không Việt Nam cho biết trong 10 tháng đầu năm 2017 có 1.150 chuyến bay bị hủy.

Du lịch hao tổn do hàng không hủy chuyến

TTO - Chậm chuyến, hủy chuyến hàng không đang khiến nhiều doanh nghiệp du lịch tăng chi phí. Gần đây lại có tình trạng hãng bay báo bay sớm khiến khách mất thêm thời gian và hãng lữ hành cũng mệt mỏi...

​‘Bay là thích ngay’, nhưng lỡ không bay được thì sao?

TTO - Đi máy bay giúp hành khách tiết kiệm nhiều thời gian, nhưng bị chậm chuyến, hủy chuyến thì không dễ chịu chút nào, nhất là vào mùa cao điểm. Trong trường hợp này, hành khách cần lưu ý những gì?

Vất vả đòi bồi thường chậm chuyến bay

TTO - Sau một tháng với nhiều lần liên hệ đường dây nóng của Hãng hàng không Vietjet, rồi đến tận sân bay gặp đại diện hãng hỏi về chuyện bồi thường trễ giờ bay nhưng tôi vẫn chưa nhận được sự giải quyết.

VietJet đứng đầu số chuyến bay bị chậm dịp 30-4 và 1-5

TTO - Ngày 5-5, Cục Hàng không VN (CAAV) cho biết trong dịp lễ 30-4 và 1-5 vừa qua (từ 26-4 đến 2-5), các hãng hàng không đã khai thác 5.622 chuyến bay, trong đó có 636 chuyến bay chậm giờ và 26 chuyến phải hủy.

7.000 chuyến bay bị chậm, hủy chuyến trong hơn 2 tháng

TTO- Từ ngày 1-1 đến 15-3-2017, các hãng hàng không VN đã thực hiện tới 55.251 chuyến bay với 7.059 chuyến bay chậm, 337 chuyến hủy. Đứng đầu về số chuyến bay bị chậm là Jetstar Pacific, tiếp theo là Vietjet Air.

Hàng trăm khách Jetstar Pacific bức xúc vì chậm chuyến hơn 14 tiếng

TTO - Sau hơn 14 tiếng chờ đợi vì chậm chuyến, gần 180 hành khách của Jetstar Pacific mới được khởi hành từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đi TP.HCM bằng một máy bay khác.

Hành khách làm chuyến bay VietJet chậm 46 phút lên tiếng

TTO - Liên quan đến vụ việc hành khách L.T.H bị buộc xuống máy bay của VietJet tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) vào tối 8-9, ông L.T.H  đã có phản hồi với Tuổi Trẻ vào tối 9-9.