Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Cha ‘ngáo đá’ làm rơi con 2 tuổi từ tầng lầu lãnh án tù 6 năm rưỡi

24/04/2019 18:17 GMT+7

TTO - Mâu thuẫn với vợ, sau khi sử dụng ma túy đá, Lê Ngọc Hà bế con trai 2 tuổi đi tìm vợ rồi làm rơi con từ mái nhà xuống đất.

Cha ‘ngáo đá’ làm rơi con 2 tuổi từ tầng lầu lãnh án tù 6 năm rưỡi - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Ngọc Hà - Ảnh: THANH HẢI

TAND TP Vinh, Nghệ An vừa tuyên phạt Lê Ngọc Hà (34 tuổi, ngụ khối 11, phường Hồng Sơn, TP Vinh) mức án 6 năm 6 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng và hành hạ con.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Vinh, do có mâu thuẫn với vợ và sau khi sử dụng ma túy đá, khoảng 9h45 ngày 21-11-2018, Hà bế bé L.N.H.Đ. (2 tuổi, con của Hà) đến khu nhà trọ ở phường Vinh Tân tìm vợ để "nói chuyện".

Tại đây, do không tìm được vợ, Hà leo lên mái nhà tầng ba. Sau đó, Hà lôi, xách cháu Đ. đi qua đi lại, đưa lên rồi hạ xuống và kề mũi kéo sắt vào cổ cháu Đ. dọa đâm. Hà la hét, xin sữa cho con và nói "Tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho".

Cha ‘ngáo đá’ làm rơi con 2 tuổi từ tầng lầu lãnh án tù 6 năm rưỡi - Ảnh 2.

Lê Ngọc Hà thời điểm bị khống chế có biểu hiện "ngáo đá" - Ảnh: D.HÒA

Khi lực lượng chức năng có mặt khuyên nhủ Hà không được làm hại con trai, Hà chuyền cháu Đ. từ tay này sang tay khác bất ngờ rồi làm rơi cháu Đ. xuống mái tôn phía dưới có độ cao gần 4m.

Rất may, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã kịp thời đón đỡ cháu bé an toàn. Hà cũng nhảy từ mái tôn xuống đất và ngay lập tức bị công an khống chế, bắt giữ.

Vụ việc khiến cháu Đ. bị thương nhẹ, hoảng loạn. 

Người đàn ông dùng ma túy trước khi ném con xuống đất Người đàn ông dùng ma túy trước khi ném con xuống đất

TTO - Sau khi sử dụng ma túy, Hà bế con trai 2 tuổi đi tìm vợ nhưng không được. Hà đưa con lên nhà ba tầng, la hét, cởi quần áo và ném con xuống mái tôn khi lực lượng chức năng đến thuyết phục.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận