Tag: Cha Eun Woo

Một số tin tức đáng chú ý: Ca sĩ Baekhyun (EXO) đến Việt Nam vào nửa đêm; Chi Pu phản hồi tin đóng phim ở Trung Quốc là chưa xác thực; Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton chuẩn bị ra mắt hồi ký...

Đều báo thù mà Wonderful world 'cuốn quá cuốn', còn Trạm cứu hộ trái tim 'càng xem càng mệt'

Đều là phim báo thù mà sao Trạm cứu hộ trái tim là ‘con ghẻ’, còn Wonderful world (Thế giới tươi đẹp) lại là ‘con cưng’. Khán giả kỳ ghê hay có lý do?

Dù có ngoại hình sáng và thu hút mỗi khi xuất hiện, song Cha Eun Woo thiếu biểu cảm đa dạng khi diễn xuất trong Wonderful World.

Khó tin Cha Eun Woo nhập vai công nhân phế liệu trong phim mới

Netizen Hàn cho rằng ngoại hình điển trai của Cha Eun Woo đang khiến câu chuyện về "cuộc sống khó khăn" của nhân vật của anh trở nên khó tin trong bộ phim truyền hình sắp tới 'Wonderful World'.

Kim Soo Hyun, Kim Yoo Jung, Cha Eun Woo trở lại phim Hàn tháng 3-2024

Phim Hàn tháng 3 là cuộc đua của những tên tuổi đình đám như Kim Soo Hyun, Kim Yoo Jung, Cha Eun Woo... đem tới nhiều món ăn hấp dẫn cho khán giả.

Đọ sắc dàn sao 'Người đẹp Gangnam' bản Thái và Hàn

Cùng so kè cặp nhan sắc Baifern Pimchanok - Im Soo Hyang, Win Metawin - Cha Eun Woo trong 'Người đẹp Gangnam' bản Thái Lan và Hàn Quốc.

'Trai đẹp hơn hoa’ Cha Eun Woo khởi động lưu diễn toàn cầu

Mỹ nam màn ảnh Hàn được mệnh danh 'trai đẹp hơn hoa' Cha Eun Woo đang lên kế hoạch lưu diễn ở Malaysia, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Singapore và Indonesia.

Nam Goong Min, Ahn Eun Jin dẫn đầu bảng danh tiếng nhờ 'Người yêu dấu'

Cặp đôi chính của 'Người yêu dấu' là Nam Goong Min và Ahn Eun Jin cùng giữ ngôi vị top đầu của bảng xếp hạng thương hiệu diễn viên trong tháng nhờ độ hot của phim.

Ji Chang Wook sắp vượt Cha Eun Woo làm mỹ nam được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu

Trong danh sách Top 10 diễn viên Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu, Cha Eun Woo và Ji Chang Wook vẫn giữ vững phong độ đứng đầu.

Cha Eun Woo gây tranh cãi về diễn xuất trong phim mới

'A Good Day to Be a Dog' là phim nhận được sự quan tâm của khán giả, nhưng diễn xuất của Cha Eun Woo khiến nhiều người thất vọng.