Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Cha dùng dây điện đánh con 12 tuổi thương tích đầy mình vì lấy trộm card điện thoại chơi game

30/06/2020 14:42 GMT+7

TTO - Một cháu trai 12 tuổi ở tỉnh Bình Phước nhiều lần lấy trộm tiền, card điện thoại đã bị người cha dùng sợi dây điện đánh bị thương tích khắp cơ thể.

Cha dùng dây điện đánh con 12 tuổi thương tích đầy mình vì lấy trộm card điện thoại chơi game - Ảnh 1.

Cháu P. bị cha dùng dây điện đánh gây thương tích đầy mình - ảnh: N.N.

Ngày 30-6, thông tin từ Công an xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cho hay đã lập biên bản và yêu cầu ông N.V.L., cam kết chấm dứt hành vi bạo lực với con trai sau khi người đàn ông này đánh đập con gây thương tích khắp cơ thể.

Trước đó, tối 29-6, một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh, video một cháu trai với nhiều thương tích trên người kèm nội dung "nghi vấn cha ruột đánh đập, hành hạ con tại Long Hà, Phú Riềng, Bình Phước". Hình ảnh nhanh chóng được nhiều người chia sẻ với các bình luận vô cùng bức xúc.

Kết quả xác minh của công an xã Long Hà cho biết cháu trai bị đánh trong đoạn clip là N.T.P., 12 tuổi, còn người đánh bé chính là cha ruột, ông N.V.L., 37 tuổi, quê An Giang, tạm trú xã Long Hà. 

Khi được mời lên công an làm việc, ông L. cho biết năm 2015 sau khi vợ bỏ nhà đi, ông L. đưa 3 con nhỏ đến xã Long Hà thuê nhà trọ ở tạm và xin vào làm công nhân cho một xưởng chế biến hạt điều trong vùng rồi mở dịch vu mua bán card điện thoại. 

P. là con thứ 2 trong gia đình ông L., hiện đã nghỉ học. Chiều  29-6, sau khi đi làm về, ông L. lấy card điện thoại nạp cho khách thì phát hiện bị mất. P. thừa nhận đã lấy 12 cái card điện thoại trị giá 460.000 nạp tiền chơi game bắn súng. 

Vì giận, ông L. đã dùng sợi dây điện đánh nhiều phát vào lưng, chân tay của con, gây thương tích khắp cơ thể cháu bé. Do bị cha đánh đập quá đau, P. đã chạy sang nhà hàng xóm nên mới thoát được trận đòn.

Sau khi sự việc xảy ra, cán bộ xã Long Hà cũng đã đến gia đình ông L. động viên cháu P. từ bỏ chơi game, không được trộm cắp tiền, lo phụ giúp công việc nhà cho cha.

Bé 6 tuổi đổ gạo vào cát, cha ruột đánh con không thương tiếc Bé 6 tuổi đổ gạo vào cát, cha ruột đánh con không thương tiếc

TTO - Cho rằng con gái 6 tuổi lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch, Danh Đa trói tay con rồi dùng cây đánh đập không thương tiếc, gây phẫn nộ dư luận.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận