Tag: CFA

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc bị điều tra

Hôm 14-2, cơ quan chức năng ở Trung Quốc cho biết đã mở cuộc điều tra về ông Chen Xuyuan - chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA).

Đội tuyển Trung Quốc bay chuyên cơ rời Hà Nội lúc 2h sáng 3-2

TTO - Vào lúc 2h sáng 3-2, đội tuyển Trung Quốc và các quan chức Liên Đoàn bóng đá nước này sẽ lên chuyên cơ rời Hà Nội. HLV trưởng Li Xiaopeng cho biết thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam là điều khó chấp nhận.

Chủ tịch bóng đá Trung Quốc ra sân động viên tuyển thủ trước ngày ra quân

TTO - Trong buổi tập chiều 8-1 của U23 Trung Quốc có sự xuất hiện của chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) Chen Xuyuan.

Trung Quốc bắt buộc các CLB phải 'giới hạn' chi tiêu

TTO - Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) đã ban hành luật lệ bắt buộc các CLB bóng đá Trung Quốc phải giới hạn chi tiêu và mức lương dành cho các cầu thủ nội địa sẽ không được vượt quá 10 triệu Nhân dân tệ (1,1 triệu bảng Anh) mỗi năm.

Lãnh đạo CFA quyết không từ chức

TT - Trong tuyên bố mới nhất, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) không đả động gì đến yêu cầu từ chức của CĐV nước này, mà chỉ phát đi lời kêu gọi các cầu thủ đội tuyển Trung Quốc giữ vững niềm tin để tiếp tục chinh phục tấm vé dự World Cup 2018.

Cựu lãnh đạo CFA sắp tự do nhờ những "phát minh" trong tù

TTO - Cựu lãnh đạo Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) Nan Yong đã được một tòa án ở Bắc Kinh giảm án tù từ 10 năm xuống còn 5 năm nhờ có “hành vi tốt” trong tù.

CFA xin lỗi người hâm mộ Trung Quốc

TT - Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc (CFA) đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về cơ chế quản lý và phát triển bóng đá yếu kém của nước nhà, mà trận giao hữu thua 1-5 trước Thái Lan gần đây và việc sa thải HLV Camacho là hai minh chứng.

Hai cựu chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc bị bỏ tù

TT - Hãng tin AFP ngày 13-6 đưa tin hai cựu chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) là Nan Yong và Xie Yalong đã bị tuyên phạt mỗi người 10 năm 6 tháng tù giam do tội tham nhũng.