Thông tin dịch vụ

CEO BenThanh Tourist viết tâm thư động viên người lao động

18/03/2020 14:00 GMT+7

Ông Vũ Đình Quân – CEO BenThanh Tourist, đã gửi tâm thư động viên người lao động khi ngành du lịch chịu ảnh hưởng nặng vì dịch covid-19, khẳng định tinh thần lạc quan vững vàng, đoàn kết và ưu tiên quyền lợi người lao động.

CEO BenThanh Tourist viết tâm thư động viên người lao động - Ảnh 1.

Ông Vũ Đình Quân – CEO BenThanh Tourist

Đây là động thái mới của lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist), nhằm góp phần ổn định tinh thần người lao động trong bối cảnh thị trường du lịch tạm đóng băng do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Tâm thư chia sẻ những trăn trở suy tư của ban lãnh đạo công ty, đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ nhân viên giữ vững tinh thần lạc quan, yêu thương và đoàn kết để vượt qua giai đoạn khó khăn. Nội dung toàn văn tâm thư như sau:

"Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, dịch cúm Covid đã trở thành nỗi lo âu thường trực cho những người làm du lịch. Công ty chúng ta không phải là ngoại lệ, BenThanh Tourist đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh. 

Đã có những doanh nghiệp tên tuổi trong ngành phải lên kế hoạch "nghỉ đông", cắt giảm nhân sự, giảm lương nhân viên… Ban lãnh đạo công ty biết rằng các bạn đang lo lắng, có rất nhiều câu hỏi về việc Công ty chúng ta sẽ làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn này?!

Ở bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn hãy luôn tin tưởng vào công ty, vào tinh thần thép và sức mạnh đoàn kết đến từ mỗi thành viên của gia đình BenThanh Tourist. Xuyên suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, BenThanh Tourist đã nhiều lần phải đối diện với những thách thức mang tính toàn cầu, ví dụ như cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, dịch Sars năm 2003… 

Công ty chúng ta đã vượt qua được tất cả những thử thách cam go đó và vững bước tăng trưởng. Ý chí mạnh mẽ, lạc quan, chia sẻ và luôn đoàn kết yêu thương nhau đã trở thành truyền thống văn hóa của BenThanh Tourist trước mỗi biến cố. Tôi tin tưởng vững chắc rằng truyền thống văn hóa tốt đẹp đó sẽ tiếp tục được chúng ta phát huy, tạo nên sức mạnh giúp công ty vượt qua cơn sóng dữ mang tên Covid-19 này.

Nhân sự là nguồn tài sản trân quý nhất của doanh nghiệp, đã cống hiến nhiều tâm sức vào sự nghiệp phát triển chung của công ty. Ngay lúc này đây, tôi và Ban Tổng Giám đốc, các anh chị lãnh đạo trong toàn hệ thống công ty đang nỗ lực cùng nhau tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ, để đảm bảo nguồn thu nhập cho nhân viên, cũng như gìn giữ gia đình BenThanh Tourist được toàn vẹn, không ai bị bỏ lại phía sau. 

Chúng ta sẽ không than khóc, phải kềm nén những cảm xúc tiêu cực lại, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, minh mẫn để sẵn sàng hành động, đối phó với ảnh hưởng của dịch bệnh. Nếu cần phải thắt lưng buộc bụng, chúng ta sẽ làm, trong đó ban lãnh đạo công ty và các lãnh đạo, quản lý cấp trung sẽ là lực lượng tuyến đầu, mỗi cán bộ nhân viên cùng chung vai sát cánh tạo nên bức tường bảo vệ đại gia đình BenThanh Tourist.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đã tự nguyện chia sẻ, tự nguyện gánh vác và sát cánh cùng công ty trong giai đoạn sóng gió này. 

Cá nhân tôi vô cùng tự hào khi có được đội ngũ nhân sự ưu tú, năng động, giàu đam mê và ý thức trách nhiệm như các bạn. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn tình yêu thương và sự gắn kết các bạn đã giành cho công ty. 

Bằng sức mạnh yêu thương đoàn kết, công ty chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, đạt được những bước trưởng thành đột phá sau mùa dịch và đời sống của người lao động sẽ ngày càng ổn định và tốt đẹp hơn.

Trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả mọi người! BenThanh Tourist sẽ chiến thắng dịch Covid-19 và đón chào một tương lai tươi sáng hơn’’.

CEO BenThanh Tourist viết tâm thư động viên người lao động - Ảnh 2.

CBNV BenThanh Tourist kỷ niệm 30 năm thành lập công ty

Được thành lập vào năm 1989, BenThanh Tourist là một trong những thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam, có vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất vào đầu tháng 12 năm 2019 nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty. 

Phát biểu về tác động của dịch Covid – 19 đối với tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, lãnh đạo BenThanh Tourist khẳng định: "Điều ưu tiên quan trọng của Công ty trong tình hình hiện nay là cố gắng hết sức để giữ được nhân viên. Đối với BenThanh Tourist, con người là tài sản quý giá nhất".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận