Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Cen Land cùng ‘Săn nhà triệu đô’ tìm nhà môi giới thời đại mới

07/04/2022 15:00 GMT+7

Chương trình truyền hình thực tế mới ‘Săn nhà triệu đô’ công bố sự đồng hành của Cen Land và Cenhomes.vn với vai trò nhà đồng hành chiến lược và nhà đồng tài trợ.

Cen Land cùng ‘Săn nhà triệu đô’ tìm nhà môi giới thời đại mới - Ảnh 1.

Cen Land là nhà đồng hành chiến lược của "Săn nhà triệu đô"

Với sứ mệnh đưa nghề môi giới tại Việt Nam trở thành nghề nghiệp có tính chuyên môn cao, được ghi nhận ngang tầm quốc tế, Cen Land đã chính thức trở thành nhà đồng hành chiến lược của chương trình truyền hình thực tế "Săn nhà triệu đô".

Ông Nguyễn Trung Vũ, chủ tịch HĐQT Cen Land cho biết: "Chúng tôi trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng "Săn nhà triệu đô", tranh tài tỉ phú môi giới bất động sản (BĐS) với mong muốn cổ vũ các nhà môi giới tự tin và tự hào về công việc của mình. Đồng thời lan tỏa động lực, tinh thần và tâm huyết đến những người cộng sự, để tạo ra một cộng đồng môi giới BĐS ngày càng chuyên nghiệp, đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng."

"Ngoài ra, Cen Land cũng mong muốn khán giả xem chương trình hiểu rõ hơn vai trò, cách thức mà nhà môi giới BĐS đang triển khai để giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm BĐS như ý".

Cen Land cùng ‘Săn nhà triệu đô’ tìm nhà môi giới thời đại mới - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Cen Land Nguyễn Trung Vũ phát biểu tại sự kiện ra mắt chương trình "Săn nhà triệu đô"

Là đơn vị ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực BĐS, Cen Land sở hữu hệ sinh thái dịch vụ BĐS hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu mua, bán, cho thuê BĐS trên toàn quốc. Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cùng tiềm lực tài chính, thương hiệu đã đồng hành cùng các chủ đầu tư, nhà phát triển BĐS, hiện thực hóa giấc mơ xây dựng và kiến tạo những sản phẩm BĐS chất lượng.

Năm 2021, doanh thu của Cen Land lập kỷ lục tăng trưởng 164% so với năm 2020. Bên cạnh đó, công ty cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 sàn giao dịch BĐS tốt nhất 2021, Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt…

Cen Land cùng ‘Săn nhà triệu đô’ tìm nhà môi giới thời đại mới - Ảnh 3.

Cen Land sở hữu lực lượng hùng hậu các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, hướng đến phục vụ lợi ích khách hàng một cách tốt nhất

Song hành với Cen Land để đồng hành cùng "Săn nhà triệu đô" là Cenhomes.vn. Đây là sản phẩm công nghệ hàng đầu của Cen Land với những tính năng tiên tiến, hiện đại, giúp khách hàng và môi giới có thể trao đổi, trải nghiệm không gian dự án một cách chân thực mọi lúc, mọi nơi.

Phát triển dựa trên công nghệ AI marketing, thực tế ảo (VR), hiện thực tăng cường (AR) với sự định hướng của các chuyên gia, đại siêu thị dự án BĐS Cenhomes.vn hiện đang giới thiệu 2 triệu căn nhà, 500 dự án, trong đó có nhiều dự án độc quyền, đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi tháng, Cenhomes.vn ghi nhận gần 3.000 tin đăng và thực hiện thành công khoảng 800 giao dịch. Năm 2021, Cenhomes.vn có mặt trong Top 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch BĐS do Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn.

Cen Land cùng ‘Săn nhà triệu đô’ tìm nhà môi giới thời đại mới - Ảnh 4.

Cen Land đang thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho chủ đầu tư, đối tác và khách hàng

"Săn nhà triệu đô" là chương trình truyền hình thực tế thi tài của những nhà môi giới BĐS tài năng; cùng thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để thuyết phục Ban giám khảo để giành danh hiệu Nhà môi giới thời đại mới của chương trình.

Ngay từ tập đầu tiên của cuộc thi tài, mỗi nhà môi giới được trao một chiếc chìa khóa vàng - tượng trưng cho sự kết nối giữa những giá trị thật của nhà môi giới và mong ước thịnh vượng của khách hàng. Để giành được vị trí quán quân, các nhà môi giới phải vận dụng hết những kỹ năng cần thiết, sự hiểu biết và tài năng kinh doanh… để vượt qua những thử thách do Ban giám khảo đưa ra theo từng tập.

Những nhà môi giới giữ được chiếc chìa khóa vàng đến cuối chương trình sẽ giành chiến thắng với ngôi vị quán quân trị giá 1 tỉ đồng đến từ nhà đồng hành chiến lược Cen Land. Các vị trí á quân 1, á quân 2 lần lượt nhận giải thưởng 500 triệu đồng và 200 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn có ba giải Chiến binh triệu đô với 50 triệu đồng và một phiếu mua hàng trị giá 100 triệu đồng.

Chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 20h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 8-4.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận