Tag: CBRE

Tỉ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Dĩ An được ‘săn đón’

Tỉ suất cho thuê căn hộ cao cùng tỉ lệ hấp thụ thuộc loại tốt đã đưa Dĩ An, Bình Dương thu hút làn sóng đầu tư lớn. Khả năng tăng giá của bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Giao dịch giảm mạnh nhưng giá căn hộ vẫn tiếp tục tăng

TTO - Quý 3-2021, nguồn cung căn hộ chào bán tại TP.HCM rơi xuống mức thấp nhất trong ba năm trở lại đây, nhưng giá trung bình vẫn tăng 17% so với quý 3-2020 và tăng ở tất cả các phân khúc.

Mua nhà tại Rosita Garden ngay từ cảm nhận đầu tiên

Tin từ chủ đầu tư Khang Điền vừa cho hay, tới nay toàn bộ tiện ích nội khu của Rosita Garden đã hoàn thiện, trong đó, không gian mảng xanh là điểm nổi bật nhất.

​BĐS bán lẻ Ấn Độ khởi sắc mạnh mẽ

Vượt qua Trung Quốc, Ấn Độ đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bán lẻ toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2017 do CBRE công bố mới đây.

​Đà Nẵng: Khách sạn tăng trưởng nóng, BĐS nghỉ dưỡng giảm tốc

Trong 6 tháng đầu năm 2017, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển tiếp tục ghi nhận hoạt động trầm lặng tại thị trường Đà Nẵng, đặc biệt là loại hình biệt thự.

​Khang Điền khuyến mại tại lễ giới thiệu Rosita Garden

TTO - Trong lễ giới thiệu dự án Rosita Garden ngày 20-8 chủ đầu tư Khang Điền cho biết sẽ tung ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.

​Đầu tư vào BĐS Việt Nam là nhắm tới dài hạn

TTO - Theo CBRE, Việt Nam tiếp tục thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư BĐS, nhất là những ai nhằm vào mục tiêu dài hạn hơn là lợi nhuận ngắn hạn.

​Nhà đầu tư chuộng căn hộ vừa túi tiền

TTO - So với cùng kỳ năm ngoái, quý I-2017 nhu cầu mua căn hộ cao cấp tại Tp.HCM đang dần quay về giá trị thực, không còn bóng dáng đầu cơ nhiều như 2 năm trước. Ngược lại, phân khúc nhà vừa túi tiền trở thành thỏi nam châm hút giới đầu tư.

Giao dịch căn hộ tại TP.HCM trong quý II giảm mạnh

Ngày 29-6, Công ty nghiên cứu thị trường CBRE đã công bố báo cáo lượng giao dịch căn hộ tại TP.HCM trong quý II sụt giảm mạnh.

CBRE: Tổng diện tích mặt bằng bán lẻ của TP.HCM tăng 50%

Theo báo cáo nghiên cứu của CBRE, tổng lượng mặt bằng bán lẻ tại TP.HCM trong năm qua đã tăng hơn 50%, trong khi các thị trường mới nổi ở Đông Nam Á có số diện tích trung tâm thương mại giảm.