Cay cú thua trận, 'bad boy' Nick Kyrgios đập gãy vợt, chửi trọng tài

15/08/2019 22:15 GMT+7

TTO - Tay vợt người Úc Nick Kyrgios tiếp tục khiến dư luận chú ý với hành động xấu xí diễn ra ở giải Cincinnati Master.

Nick Kyrgios đập gãy vợt khi cho rằng mình bị trọng tài "xử ép" - Nguồn: ESPN

Nick Kyrgios để thua tay vợt người Nga Karen Khachanov với tỉ số 1-2 (7-6, 6-7, 2-6) hôm 15-8. Đáng nói ở trận này, "bad boy" quần vợt để lại cho khán giả những hình ảnh không mấy đẹp đẽ.

Mọi chuyện xảy ra ở cuối ván đấu thứ 2. Sau khi Khachanov giành chiến thắng sau loạt tie-break, Kyrgios cầm hai cây vợt đi vào đường hầm. Bất thình lình, anh đập gãy cả hai rồi quay trở lại sân đấu.

Trước đó, Kyrgios đã có những "lời qua tiếng lại" với trọng tài Fergus Murphy khi cho rằng các quyết định của ông gây thiệt thòi cho anh.

Sau khi quay trở lại, Kyrgios để cho Khachanov giành luôn chiến thắng ở ván thứ ba. Chưa hết hậm hực, anh lại quay sang phía ông Murphy và gọi ông là "một thứ công cụ đáng ghét".

Kyrgios vốn nổi tiếng về độ "quậy phá" cùng thái độ nóng nảy khi thi đấu. Đây không phải lần đầu mà "bad boy" này gây sự trong năm 2019. Hồi tháng 5, Kyrgios từng bị phạt hơn 16.000 đôla vì thái độ không đúng chuẩn mực.

Sau đó, tay vợt người Úc tiếp tục bị phạt hơn 22.000 đôla hồi tháng 6 vì hành động tự ý bỏ thi đấu ở Giải Ý mở rộng.

Video tay vợt Úc Nick Kyrgios ném vợt, quăng ghế, đá chai nước Video tay vợt Úc Nick Kyrgios ném vợt, quăng ghế, đá chai nước

TTO - "Chàng trai xấu tính" Nick Kyrgios tiếp tục có hành động gây sốc cho người hâm mộ khi ném vợt, quăng ghế và đá bay chai nước khiến trận đấu giữa anh với đối thủ người Na Uy Casper Ruud bị bỏ dở.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận