Tag: cầu Trần Thị Lý

Đã xúc lớp giá hạ đổ trên nền đất cũ ngoài bờ kè sông Hàn

Sau khi có chỉ đạo của thành phố Đà Nẵng, các lực lượng chức năng đã hoàn thành việc xúc lớp giá hạ đổ chồng lên trên nền đất cũ ngoài bờ kè sông Hàn gần cầu Trần Thị Lý.

Trả lại hiện trạng ngoài bờ kè sông Hàn đoạn cầu Trần Thị Lý

Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng yêu cầu sớm khôi phục hiện trạng bên ngoài bờ kè sông Hàn đoạn cầu Trần Thị Lý (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) trong ngày 6-4.

Xà bần đổ lấn sông Hàn gần cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng

Phía đông bờ sông Hàn gần cầu Trần Thị Lý, Đà Nẵng xuất hiện một bãi thải đất đá, xà bần lấn ra ngoài bờ kè sông.

Độc đáo đàn cò thảnh thơi kiếm ăn giữa lòng Đà Nẵng

Trái hẳn với cảnh tấp nập người qua lại trên cầu Trần Thị Lý (Đà Nẵng) những ngày cuối năm, ở phía dưới sông Hàn là cảnh đàn cò hàng trăm con đang trú ngụ.

Đà Nẵng đưa vào sử dụng cụm nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý

TTO - Ngày 28-3, chủ đầu tư dự án cải tạo cụm nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý, TP Đà Nẵng, đã khánh thành đưa vào khai thác toàn bộ công trình giao thông quan trọng này.

Đà Nẵng thay áo mới cho sông Hàn với ‘Dòng sông ánh sáng’

TTO - Với phương án thiết kế mới về hệ thống chiếu sáng, mặt nước sông Hàn cùng các cây cầu và hai bờ sông sẽ trở thành đại sân khấu của nghệ thuật ánh sáng khi đêm xuống, trở thành điểm nhấn thú vị thu hút người dân và du khách khi tới Đà Nẵng.

Đà Nẵng ngày thứ 3 phong tỏa, dân chấp hành nghiêm ở nhà, đường phố vắng lặng

TTO - Hôm nay là ngày thứ 3 trong 7 ngày Đà Nẵng tạm dừng tất cả mọi hoạt động toàn xã hội, nhà cách ly với nhà. Theo ghi nhận, người dân TP chấp hành rất nghiêm túc, ở yên trong nhà.

Đà Nẵng thông xe cầu vượt nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý

TTO - Ngày 14-7, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Đà Nẵng đã thông xe cầu vượt trên đường 2-9 tại nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý, quận Hải Châu.

Công nhân xây dựng tại Đà Nẵng nếu khó khăn liên hệ ngay chính quyền

TTO - Người lao động tại các công trình xây dựng tại Đà Nẵng có khó khăn về ăn ở hoặc có nhu cầu về quê có thể liên hệ Sở Xây dựng TP Đà Nẵng hoặc UBND các quận huyện để được hướng dẫn.

Phát hiện thi thể bị cắt rời trong vali dưới chân cầu Trần Thị Lý

TTO - Sáng 7-2, một số người dân kéo lưới dưới chân cầu Trần Thị Lý, quận Hải Châu, Đà Nẵng phát hiện một chiếc vali màu đỏ chứa thi thể người.