Tag: cầu Trần Thị Lý

Đà Nẵng đưa vào sử dụng cụm nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý

TTO - Ngày 28-3, chủ đầu tư dự án cải tạo cụm nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý, TP Đà Nẵng, đã khánh thành đưa vào khai thác toàn bộ công trình giao thông quan trọng này.

Đà Nẵng thay áo mới cho sông Hàn với ‘Dòng sông ánh sáng’

TTO - Với phương án thiết kế mới về hệ thống chiếu sáng, mặt nước sông Hàn cùng các cây cầu và hai bờ sông sẽ trở thành đại sân khấu của nghệ thuật ánh sáng khi đêm xuống, trở thành điểm nhấn thú vị thu hút người dân và du khách khi tới Đà Nẵng.

Đà Nẵng ngày thứ 3 phong tỏa, dân chấp hành nghiêm ở nhà, đường phố vắng lặng

TTO - Hôm nay là ngày thứ 3 trong 7 ngày Đà Nẵng tạm dừng tất cả mọi hoạt động toàn xã hội, nhà cách ly với nhà. Theo ghi nhận, người dân TP chấp hành rất nghiêm túc, ở yên trong nhà.

Đà Nẵng thông xe cầu vượt nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý

TTO - Ngày 14-7, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Đà Nẵng đã thông xe cầu vượt trên đường 2-9 tại nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý, quận Hải Châu.

Công nhân xây dựng tại Đà Nẵng nếu khó khăn liên hệ ngay chính quyền

TTO - Người lao động tại các công trình xây dựng tại Đà Nẵng có khó khăn về ăn ở hoặc có nhu cầu về quê có thể liên hệ Sở Xây dựng TP Đà Nẵng hoặc UBND các quận huyện để được hướng dẫn.

Phát hiện thi thể bị cắt rời trong vali dưới chân cầu Trần Thị Lý

TTO - Sáng 7-2, một số người dân kéo lưới dưới chân cầu Trần Thị Lý, quận Hải Châu, Đà Nẵng phát hiện một chiếc vali màu đỏ chứa thi thể người.

Đà Nẵng đầu tư 723 tỉ đồng cải tạo nút giao thông phía Tây cầu Trần Thị Lý

TTO - Nút giao thông phía Tây cầu Trần Thị Lý, thuộc quận Hải Châu, Đà Nẵng, được đầu tư trên 723 tỉ đồng nhằm giảm tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm.

Những nhịp cầu phát triển Đà Nẵng - Kỳ 7: Giữ lại cây cầu ký ức

TTO - Không phải là nhịp nối đầu tiên bắc qua sông Hàn nhưng cầu Nguyễn Văn Trỗi lại là cây cầu có tuổi đời lớn nhất còn ở lại với dòng sông.

Những nhịp cầu phát triển Đà Nẵng - Kỳ 5: Cầu 3 mặt dây văng có thang máy

TTO - Đó là cầu dây văng trụ nghiêng Trần Thị Lý với hình dáng giống như cánh buồm vươn khơi đón gió. Ít ai biết rằng vào giữa thế kỷ trước, một cây cầu bằng thép của Hãng Eiffel nổi tiếng thế giới đã được dựng ở đây.

Đà Nẵng chọn phương án giao thông đầu cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý

TTO - Phương án tổ chức 2 hầm cho đầu phía tây cầu Rồng và 3 mức đầu phía tây cầu Trần Thị Lý được các chuyên gia nhận định là phương án giao thông phù hợp nhất trong thời gian tới.