Tag: Cầu thủ Việt kiều

Hai cầu thủ Việt kiều Czech muốn về Việt Nam thi đấu

Hai cầu thủ Việt kiều Czech muốn được trở về thi đấu bóng đá tại Việt Nam.

Bị Alexander Đặng tố không trả phí, CLB Nam Định nói gì?

“Tố” CLB Nam Định không thực hiện đúng cam kết về việc chi trả tiền hợp đồng, cầu thủ gốc Việt Alexander Đặng (quốc tịch Na Uy) đã trở về Na Uy.

HLV CLB Hải Phòng chê ngoại binh 'chạy lung tung' không theo chỉ đạo

TTO - HLV Phạm Anh Tuấn của CLB Hải Phòng đã có những chia sẻ đáng chú ý về một số cá nhân sau trận hòa 1-1 trước CLB Quảng Nam. Trận đấu thuộc vòng 2 V-League 2020, diễn ra chiều 13-3 tại sân vận động Lạch Tray.

HLV Park Hang Seo: Cường độ thi đấu tại SEA Games vô cùng khốc liệt

TTO - Đó là phát biểu của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo vào chiều 29-10 liên quan đến mục tiêu của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Ở Học viện Bóng đá Juventus tại Việt Nam: Szilard Việt - đi để trở về

TTO - Không có cơ hội chơi bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam, nhưng Sztancsek Trần Szilard Việt (người Hungary gốc Việt) rốt cuộc cũng có thể trở về giúp đỡ cho bóng đá quê hương qua việc trở thành HLV ở Học viện Bóng đá Juventus (Ý) tại Việt Nam.

Tôi hay bị hỏi: 'Sao ông Park Hang Seo khóc nhiều thế?'

TTO - Khi tôi về Hàn Quốc hay bị hỏi: Sao ông Park Hang Seo khóc nhiều thế ? Vì vậy, tôi phải đính chính là tôi không hay khóc nhưng do mắt bị nghẽn tuyến lệ nên thường xuyên chảy nước mắt.

HLV Park Hang Seo công bố 18 cầu thủ tuyển U23 Việt Nam

TTO - Ngày 5-7, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách tập trung 18 cầu thủ lên đội tuyển U23 Việt Nam. Trong số này có cầu thủ Việt kiều Martin Lo lần thứ hai được triệu tập lên tuyển.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lo lần đầu được ông Park gọi lên tuyển U23

TTO - Ngày 28-5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7-6. Đáng chú ý có cầu thủ Việt kiều Martin Lo lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chuẩn bị đi “xem chân” Alexander Dang và Filip Nguyen

TTO - Ngày 1-5, tổng thư ký LĐBĐVN (VFF) Lê Hoài Anh cho biết theo kế hoạch, trong tháng 5 này HLV Park Hang Seo sẽ sang Na Uy và CH Czech để đánh giá hai cầu thủ Việt kiều: Alexander Dang (Na Uy) và Filip Nguyen (CH Czech).

HLV Park Hang Seo: “Hãy làm việc với tinh thần Việt Nam”

TTO- HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cho biết ông đang chịu áp lực trước mục tiêu phải giành HCV SEA Games 30. Tuy nhiên ông và các cầu thủ sẽ nỗ lực hết sức với “tinh thần Việt Nam” để mang đến niềm vui cho người hâm mộ.