22/12/2021 14:23 GMT+7

Cầu thủ Thái được tặng iPhone 13 và đồng hồ Rolex trước trận đấu với Việt Nam

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Nữ trưởng đoàn xinh đẹp Thái Lan Madam Pang đã bất ngờ đến khách sạn của đội tuyển Thái Lan để trao tặng cho các cầu thủ iPhone 13 và đồng hồ Rolex trước cuộc chiến với Việt Nam ở bán kết AFF Suzuki Cup 2020.

Cầu thủ Thái được tặng iPhone 13 và đồng hồ Rolex trước trận đấu với Việt Nam - Ảnh 1.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan Madam Pang tặng cho các cầu thủ rất nhiều món quà đắt tiền như iPhone 13, đồng hồ Rolex - Ảnh: Changsuek

Madam Pang là nữ trưởng đoàn xinh đẹp và rất chịu chơi của bóng đá Thái Lan. Bà vừa đáp chuyến bay đến Singapore để chuẩn bị theo dõi trận bán kết đầu tiên giữa Thái Lan với Việt Nam ngày 23-12. 

Để giúp các cầu thủ Thái Lan giải tỏa căng thẳng trước trận đấu, bà Madam Pang đã tổ chức phát quà cho các thành viên của đội tuyển Thái Lan. Trong đó hầu hết đều là những món quà hàng hiệu đắt tiền như đồng hồ Rolex, đồng hồ Hermes, iPhone 13...

Điều thú vị là các giải thưởng được chuẩn bị không chỉ dành cho các cầu thủ mà còn dành cho ban huấn luyện và tất cả các thành viên của đội. 

Quá trình phân phối giải thưởng này dựa vào bốc thăm trúng thưởng. Theo tường thuật của Siam Sport, tổng giải thưởng mà Madam Pang đã trao lên đến hàng triệu baht.

3 chuyên gia hàng đầu Thái Lan 3 chuyên gia hàng đầu Thái Lan 'hiến kế' để đội nhà 'hạ tuyển Việt Nam'

TTO - Báo Matichon đã mời 3 chuyên gia bóng đá hàng đầu Thái Lan là Chanwit Phonchewin, Witthaya Laohakul và Dusit Chalermsan cùng hiến kế để giúp 'Voi chiến' đánh bại đội tuyển Việt Nam ở bán kết AFF Suzuki Cup 2020.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên