Cầu thủ song phi đạp vào lưng đồng đội để... chia vui

09/10/2020 15:38 GMT+7

TTO - Tiền vệ Diego Manicero đã có màn ăn mừng bàn thắng hết sức lập dị khi song phi đập thẳng vào lưng đồng đội Aryan Romaní ở trận Carlos Stein thắng Cienciano 1-0 ngày 9-10 ở Giải vô địch Peru (Primera Division).

Cầu thủ Manicero song phi đạp vào lưng đồng đội Aryan Romani ăn mừng rất lập dị - Nguồn: Gol Peru

Tình huống trên xảy ra ở phút 57, tiền vệ 19 tuổi Aryan Romani đã đi bóng kỹ thuật rồi dứt điểm lạnh lùng hạ gục thủ môn Daniel Ferreyra (Cienciano) mở tỉ số 1-0 cho Carlos Stein.

Sau khi ghi bàn Aryan Romani đã nhảy múa ăn mừng rất vui nhộn. Lúc này tiền vệ 35 tuổi Diego Manicero (đồng đội của Aryan Romani ở CLB Carlos Stein) bỗng dưng song phi đạp thẳng gầm giày vào lưng Aryan Romani trong sự chưng hửng của tất cả mọi người chứng kiến.

Chính Aryan Romani cũng cảm thấy bất ngờ khi "sửng cồ" quay lưng lại để xem ai "đánh lén" thì phát hiện ra người đồng đội Diego Manicero nên... thôi !

Sau đó màn "chia vui" của Diego Manicero đã gây sốt trên mạng xã hội và được nhiều người hâm mộ bình luận. CĐV Barbagelatta bình luận: "Diego Manicero có màn ăn thật lập dị. Ăn mừng kiểu này rất dễ khiến đồng đội... xa nhau".

Chiến thắng này giúp Carlos Stein tạm thoát khỏi khu vực rớt hạng vươn lên xếp thứ 16 được 16 điểm, còn Cienciano vẫn xếp thứ 8 với 24 điểm.

Video: Thủ môn trở thành Video: Thủ môn trở thành 'diễn viên hài' với bàn thua 'khó đỡ'

TTO - Thủ môn Jose Artur được báo chí gọi là "diễn viên hài" vì pha xử lý tệ hại để thủng lưới "khó đỡ" trong trận ABC thua Galvez 0-1 ngày 9-10 ở Giải vô địch U-20 Brazil 2020.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận