24/04/2019 14:02 GMT+7

Cầu thủ bị sa thải vì sút phạt đền kiểu Panenka quá tệ

H.LAM
H.LAM

TTO - Tiền vệ người Venezuela Brendix Parra đã bị CLB Independiente FBC (Paraguay) sa thải sau khi thực hiện quả sút penalty kiểu Panenka quá tệ trong trận gặp La Equidad (Colombia) ở Copa Sudamericana.

Cú sút penalty kiểu Panenka của tiền vệ Brendix Parra - Nguồn: YOUTUBE

Ở trận đấu đó, hai đội hòa nhau 0-0 trong 90 phút và phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua. 

Brendix Parra là cầu thủ đá ở loạt thứ 3 và anh quyết định thực hiện cú sút theo kiểu Panenka nổi tiếng. Tuy nhiên, do kỹ thuật quá kém nên cú sút của Brendix Parra nhẹ và vào thẳng vị trí của thủ môn. Thậm chí, thủ môn Diego Novoa không cần dùng tay mà dùng ngực để cản phá cú sút của Brendix Parra.

Thất vọng vì đội nhà bị loại, chủ tịch Eriberto Gamarra đã quy trách nhiệm cho Brendix Parra, rồi sau đó ký quyết định sa thải tiền vệ này.

Giải thích cho quyết định của mình, chủ tịch Eriberto Gamarra cho biết: "Ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định sa thải Brendix Parra vì cách anh ta đá phạt đền. Nếu chúng tôi đủ điều kiện vào vòng tiếp theo, mỗi cầu thủ sẽ kiếm thêm được một ít tiền".

"Việc bị đội bóng cắt hợp đồng khiến sự nghiệp của tôi gặp khó khăn. Nhưng bóng đá là vậy và cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Tôi sẽ nỗ lực để tìm một đội bóng tốt hơn", tiền vệ Brendix Parra chia sẻ sau khi bị Independiente FBC sa thải.  

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên