24/04/2021 10:58 GMT+7

Cầu thủ bị đá bóng vào mặt nằm sân vô tình đốt lưới nhà

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền vệ Christian Flores đã ghi một bàn thắng được báo thể thao Marca nhận định là 'siêu thực nhất trong lịch sử', khi cú sút tưởng chừng vô hại của anh trúng chân một hậu vệ bị đau nằm sân, bóng đổi hướng làm bó tay thủ môn đối phương.

Xem bàn thắng "siêu thực nhất trong lịch sử", cầu thủ bị đau nằm trên sân lại vô tình phản lưới nhà - Nguồn: AS TV

Đó là trận đấu giữa Estudiantes de Mérida với Hermanos Colmenarez vào đêm 24-4 ở Giải vô địch Venezuela. Phút 49 của trận đấu, khi tỉ số đang là 1-1 thì một tình huống hết sức bất thường đã xảy ra.

Hậu vệ Osorio Paredes (Hermanos Colmenarez) bị đá bóng trúng mặt rất mạnh khiến anh đau đớn nằm sấp bất động trong vòng cấm của đội nhà. Lúc này bóng dội ra và tiền vệ 33 tuổi Christian Flores tung cú sút từ ngoài vòng cấm, bóng đi nhẹ và dường như sẽ đi ra ngoài không thể gây nguy hiểm cho khung thành thủ môn Eduardo Herrera (Hermanos Colmenarez).

Nhưng thật bất ngờ là quả bóng lại đập vào bàn chân của hậu vệ Osorio Paredes đang nằm đau đớn trên sân và làm đổi hướng bay vào lưới khiến thủ môn Eduardo Herrera bất lực. Đây hoàn toàn có thể tính là bàn phản lưới nhà của Osorio Paredes.

Chung cuộc ở trận đấu này, Hermanos Colmenarez giành chiến thắng 4-2 nhưng hậu vệ Osorio Paredes lại trở thành "nhân vật chính" được báo chí thế giới nhắc đến. Vì cái cách mà anh đốt lưới nhà quả thật rất... "khó đỡ".

Kênh truyền hình AS TV (Tây Ban Nha) bình luận về tình huống này như sau: "Bàn thắng hài hước này không ai có thể tưởng tượng được, khi một cầu thủ bị đau nằm sân trong vòng cấm địa lại vô tình đốt lưới nhà".

Báo thể thao lớn nhất Tây Ban Nha Marca cũng viết: "Bàn phản lưới nhà siêu thực nhất trong lịch sử: Anh ấy bị ném bóng vào mặt té xuống đất khiến lưới nhà rung lên".

Video: Chú chó lao vào đường chạy, tăng tốc như... Usain Bolt, vượt qua cả người dẫn đầu Video: Chú chó lao vào đường chạy, tăng tốc như... Usain Bolt, vượt qua cả người dẫn đầu

TTO - Một tình huống hi hữu vừa xảy ra ở giải điền kinh Mỹ, khi một chú chó trắng bỗng dưng lao vào đường chạy và tăng tốc như... Usain Bolt để rượt theo người dẫn đầu, khiến các vận động viên chuyên nghiệp còn lại phải "ngửi khói".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên