07/08/2019 12:32 GMT+7

Cầu thủ 8 tuổi lọt cống khi... ném biên, mẹ hoảng hồn lao xuống cứu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu ở giải bóng đá nhi đồng thành phố Arequipa (Peru), một cầu thủ 8 tuổi đã bị lọt xuống cống thoát nước trên sân bóng khi đang cố gắng chạy ra ngoài sân lượm bóng để thực hiện quả ném biên.

Một cầu thủ 8 tuổi bị lọt xuống cống thoát nước trong tiếng la hoảng loạn của người mẹ trên khán đài - Nguồn: The Sun

Ở trận đấu trên, khi quả bóng trôi ra hết đường biên dọc, một cầu thủ nhí áo đen đã chạy ra khỏi sân lượm bóng để thực hiện quả ném biên. Nhưng cậu bé đã bất ngờ đạp lên nấp đậy cống thoát nước và trượt chân té xuống cống.

Trên khán đài, một người phụ nữ (được báo chí Anh đưa tin là mẹ của chú bé) đã hét lên hoảng sợ và lao nhanh xuống để cứu cậu bé. Theo tường thuật của tờ The Sun (Anh), đây là một cống thoát nước trên sân bóng với độ cao 60cm. Cậu bé sau đó đã được cứu ra khỏi cống thoát nước và không hề bị chấn thương gì.

Nhưng ban tổ chức giải vẫn bị chỉ trích rất nặng nề vì đã tổ chức giải ở một sân bóng không đảm bảo an toàn để xảy ra sự cố đáng tiếc nói trên.

Ông Sergio Bolliger (một quan chức bóng đá của Arequipa) nói: "Ban tổ chức rất hối hận vì để xảy ra sự cố đáng tiếc này. Họ đang điều tra vụ việc và sẽ trừng trị thật nặng những người thất trách, trong đó bao gồm cả nhân viên bảo trì sân". 

Video Văn Lâm rời khung thành, hai lần dùng chân xử lý như hậu vệ Video Văn Lâm rời khung thành, hai lần dùng chân xử lý như hậu vệ

TTO - Thủ thành Đặng Văn Lâm tiếp tục củng cố niềm tin ở Muangthong United khi thể hiện kỹ năng chơi bóng bằng chân ấn tượng trong trận Muangthong United thắng Nakhon Ratchasima 2-0 trên sân nhà ở vòng 21 Giải vô địch Thái Lan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên