Video pha dẫn bóng từ sân nhà sang vòng cấm đối phương để ghi bàn của tân thủ môn Liverpool

06/08/2019 07:06 GMT+7

TTO - Liverpool đã chính thức thông báo ký hợp đồng với thủ môn 32 tuổi Adrian theo dạng chuyển nhượng tự do nhằm để thay thế Simon Mignolet. Thủ môn Adrian rất nổi tiếng khi ghi một bàn thắng mà cả Messi, Ronaldo và Pele đều phải... chào thua.

Thủ môn Adrian từng ghi một bàn thắng để đời khi còn khoác áo CLB West Ham - Nguồn: YouTube

Thủ môn người Tây Ban Nha Adrian sẽ là bản hợp đồng thứ 3 của Liverpool ở mùa giải này. Trong sự nghiệp của mình, Adrian đã chơi tổng cộng gần 300 trận đấu chuyên nghiệp và thi đấu khá ấn tượng trong màu áo West Ham. 

Nhưng điều thú vị hơn là Adrian không được nhớ đến nhiều ở khả năng "gác đền" mà anh được nói đến nhiều ở bàn thắng thuộc loại... kinh điển của bóng đá thế giới. Đó là một pha dẫn bóng solo từ phần sang nhà sang tận vòng cấm đối phương để ghi bàn thắng. 

Đó là tình huống diễn ra trong trận đấu của West Ham vào năm 2016. Adrian đã ôm gọn bóng sau một tình huống tấn công của đối phương rồi thực hiện quả ném bóng lên. 

Sau đó anh đã chạy lên "cướp" bóng trong chân đồng đội rồi thực hiện pha solo để ghi bàn. 

Đá bại Liverpool trên chấm luân lưu, Man City đoạt Siêu cúp Anh 2019 Đá bại Liverpool trên chấm luân lưu, Man City đoạt Siêu cúp Anh 2019

TTO - Khuya 4-8, Manchester City đã đá bại Liverpool 5-4 trên chấm luân lưu (hòa nhau 1-1 trong 90 phút thi đấu) đoạt Siêu cúp Anh 2019.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận