Tự giới thiệu

Câu chuyện truyền cảm hứng cùng Hà Anh Tuấn

11/11/2020 08:00 GMT+7

Ngày 24-10, tại TP.HCM, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vừa công bố hợp tác cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đối tác đồng hành (Celebrity Partner) cùng các thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri của Masterise Homes.

Câu chuyện truyền cảm hứng cùng Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Ca sĩ Hà Anh Tuấn là một người có sự tự tin và kiêu hãnh vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của một người làm nhạc hiện đại.

Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống.

Hà Anh Tuấn cho biết, anh vô cùng trân trọng sự hợp tác với Masterise Homes lần này để trở thành đối tác đồng hành và quan trọng nhất là trở thành một người bạn cùng kể những câu chuyện đầy cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri tại Hà Nội và TP.HCM.

Tất cả những giá trị mà nhà phát triển đang làm chính là hướng đến việc tạo nên một cộng đồng với sức sống văn minh, tích cực và hết mình.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận