Tag: Cầu cảng Sydney

Du học hè Mỹ - Úc: chuyển hóa mùa hè thành trải nghiệm du học đáng giá

EQ được đánh giá qua khả năng quản lý cảm xúc, tương tác với người khác một cách hiệu quả. Để giúp phát triển EQ, thế hệ trẻ cần có nhiều trải nghiệm qua những hoạt động ngoại khóa, du học hè.

Lá cờ Thổ dân sẽ được treo vĩnh viễn trên Cầu Cảng Sydney

Thủ hiến bang New South Wales Dominic Perrottet thông báo lá cờ Thổ dân Australia sẽ được treo vĩnh viễn tại Cầu Cảng Sydney.

Tour Úc tham quan Sydney và Melbourne tiết kiệm chỉ từ 45 triệu đồng

Đến với tour du lịch Úc 6 ngày, du khách sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng ở Sydney và Melbourne với các điểm đến đẹp, hấp dẫn và thú vị.

Rực rỡ đêm Sydney trong lễ hội ánh sáng

TTO - Lễ hội ánh sáng thường niên Vivid 2018 ‘biến’ các tác phẩm nghệ thuật và công trình tiêu biểu ở thành phố Sydney, Úc trở nên huyền ảo và rực rỡ nhiều sắc màu.

Mùa đông nam bán cầu: đi Úc ngắm tuyết, đi Nam Phi ngắm voi

Mùa hè, dường như ai cũng mơ về nắng vàng - biển xanh - cát trắng, nhưng bạn có biết chăng, đâu đó trên địa cầu này có nơi tuyết rơi trắng xóa?

Sau 10 năm, nước Úc có đổi thay?

Lần trở lại này, tôi cũng ngắm nhìn từ xa, ngồi du thuyền ngang qua và hơn thế nữa, còn được thấy Nhà hát Con Sò "huyền thoại" từ những góc nhìn khác.

10 cây cầu nổi tiếng thế giới

TTO - Cầu Cổng Vàng ở Mỹ, cầu cảng Sydney ở Australia, cầu Brooklyn ở New York, cầu Tháp ở London... là những cây cầu nổi danh mà bao người mơ một lần đặt chân đến.

​Australia sẽ trình diễn pháo hoa "thành phố của sắc màu"

Chương trình pháo hoa nghệ thuật chào năm mới 2016 tại cầu cảng Sydney, Australia dự kiến sẽ không theo môtíp truyền thống mà có nhiều nét đột phá, với chi phí ước tính lên tới 7 triệu đôla Australia (AUD), tương đương 5 triệu USD.

Cầu cảng Sydney mừng sinh nhật 80 tuổi

TTO - Hôm nay 19-3, một trong những biểu tượng nổi tiếng của nước Úc - cầu cảng Sydney, tròn 80 tuổi. Nhà chức trách và người dân Úc đang tổ chức nhiều hoạt động ăn mừng sự kiện này.