Tag: cầu Cần Giờ

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Đưa metro số 1 vào khai thác trong năm nay

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi yêu cầu Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM tháo gỡ khó khăn, nhanh chóng thanh toán cho nhà thầu để đưa tuyến metro số 1 vào vận hành trong năm nay.

Vận dụng nghị quyết 98, cầu Cần Giờ, cầu Thủ Thiêm 4, vành đai 4 TP.HCM rút ngắn thủ tục hơn 6 tháng

Vận dụng nghị quyết 98 để rút ngắn thủ tục chuẩn bị đầu tư, cầu Cần Giờ, cầu Thủ Thiêm 4, vành đai 4 TP.HCM sẽ được trình HĐND TP trong kỳ họp gần nhất.

Tiến độ ba cây cầu độc đáo ở TP.HCM có tổng vốn hơn 18.000 tỉ đồng

Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông tin về tiến độ các dự án trọng điểm, trong đó có ba cây cầu: Cần Giờ, Thủ Thiêm 4, cầu đi bộ.

Tiến độ 6 dự án giao thông tiêu biểu của TP.HCM thế nào?

Sáu dự án giao thông tiêu biểu của TP.HCM như ba đường vành đai, cầu Cần Giờ, cầu Thủ Thiêm 4... đang triển khai ra sao?

Đã trình dự án cầu Cần Giờ qua Sở Kế hoạch và Đầu tư, rất mong HĐND cân đối vốn

Phương án thiết kế cầu Cần Giờ phải nghiên cứu, lấy ý kiến kỹ để đảm bảo tính khả thi về kỹ thuật, cũng như hiệu quả về kinh tế.

Chính thức trình Hội đồng thẩm định TP.HCM dự án cầu Cần Giờ

Ngày 1-12, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã trình Hội đồng thẩm định TP.HCM báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng cầu Cần Giờ.

Dự án cầu Cần Giờ: Tư vấn đề xuất xuất phát từ đường 15B tại Nhà Bè

Tư vấn đề xuất điểm đầu cầu Cần Giờ tại đường 15B, điểm cuối kết nối đường Rừng Sác.

Hai đầu cầu Cần Giờ hơn 9.000 tỉ nằm ở đâu, 7km đường dẫn đi hướng nào?

Đây là câu hỏi được người dân TP.HCM rất quan tâm. Bởi cây cầu không chỉ phá thế cách trở của Cần Giờ mà vị trí xây dựng cũng sẽ mở ra cơ hội, tác động lớn đến đời sống xung quanh.

Flycam băng trên rừng dừa, lau lách, 
nơi dự kiến xây cầu Cần Giờ

Huyện Cần Giờ, TP.HCM cách trung tâm 50km, tách biệt với các địa phương khác. Bao năm nay, đường đến huyện là phà Bình Khánh độc đạo, người dân nơi đây mong mỏi cầu Cần Giờ được xây dựng để thôi cảnh “qua sông lụy phà”.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Dự kiến trình HĐND TP.HCM dự án cầu Cần Giờ trong tháng sau

Đó là thông tin Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao đổi với bà con huyện Cần Giờ khi dự Ngày hội đại đoàn kết dân tộc tại ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh.