22/01/2022 11:41 GMT+7

Cậu bé lượm banh gây sốt vì 'cứu 1 chú dế' ở Giải Úc mở rộng 2022

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một cậu bé lượm banh ở Giải Úc mở rộng 2022 đã được ca ngợi như người hùng khi em cố gắng đưa một chú dế ra khỏi sân đấu ở Melbourne Park để tránh bị giẫm đạp.

Cậu bé lượm banh được ca ngợi vì hành động "cứu chú dế" - Nguồn: https://www.news.com.au/

Siêu sao bóng bầu dục Mỹ Mason Cox đã đăng tải một video trên trang Twitter của mình sáng 22-1, ghi lại hình ảnh một cậu bé lượm banh đang cố gắng đưa một chú dế ra khỏi sân đấu để tránh bị đạp chết. 

Mason Cox bình luận: "Đêm qua tôi đã chứng kiến một cậu bé lượm banh đã cứu một chú dế. Mặc dù là một con dế như đó vẫn là một sinh mạng". 

Trong khi đó, theo tường thuật của báo News.com.au (Úc), khi trận đấu sắp diễn ra thì cậu bé lượm banh đã phát hiện một chú dế ở trên sân. 

Sau đó cậu bé này đã kiên nhẫn đưa chú dế ra khỏi sân để tránh bị đạp chết. Hành động của cậu bé lượm banh đã nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt của người hâm mộ trên khán đài. 

Tờ News.com.au giật tít: "Đám đông cuồng nhiệt vì cậu bé lượm banh ở Úc mở rộng". Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều lời khen ngợi vì hành động "tuyệt vời" này. 

Cô gái lượm banh Cô gái lượm banh 'bỗng dưng' ngất xỉu, 2 tay vợt hối hả chạy đến giúp

TTO - Ngày thi đấu đầu tiên của Giải quần vợt Úc mở rộng 2022 đã có một sự cố khiến mọi người hoảng sợ, khi cô gái lượm banh bỗng dưng "đổ gục" xuống. Cả 2 tay vợt liền bỏ thi đấu hối hả chạy đến giúp.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên