Cậu bé gốc Việt được Tìm kiếm tài năng nhí Thụy Điển gọi tên là ai?

24/04/2018 13:30 GMT+7

TTO - Vòng Audition chương trình Thụy Điển Got Talent phiên bản nhí - Sweden’s talang vào ngày 19-1-2018 đã chứng kiến sự xuất hiện của một cậu bé gốc Việt hát tình ca với chất giọng khỏe khoắn và phong cách tự tin tên Henrik Phùng.

Cậu bé gốc Việt được Tìm kiếm tài năng nhí Thụy Điển gọi tên là ai? - Ảnh 1.

Hai anh em Henrik và Fedrick Phung

Lựa chọn trang phục dường như là sự cố ý bởi em đến với vòng thi trong bộ trang phục học sinh đơn giản nhưng nói lên xuất thân.

Không tính chiếc quần màu đỏ khá ngầu với phần mông và đầu gối màu đen, chiếc áo sơ mi trắng có thêu bảng tên trường THCS Trương Công Định và cổ khăn quàng đỏ như nói cho cả thế giới em đến từ Việt Nam.

Không ai nghĩ khi tiếng hát cất lên, đó lại là một chất giọng nam khỏe khoắn.

Henrik Phung hát lại bài When a man loves a woman

Henrick Phùng đã cover lại bài hát nổi tiếng được sáng tác vào năm 1966 của danh ca Percy Sledge When a man loves a woman đầy tự tin và nhận được câu trả lời "Đồng ý" để cậu bước vào vòng trong của cả bốn vị giám khảo.

Nữ giám khảo Lagaylia nhận xét: "Chúa đã ban cho cháu một tài năng thật quý giá. Cô tin rằng cháu đã thể hiện đầy đủ, chân thành và sâu sắc nhất tâm trạng của Percy Sledge, bằng tất cả những tình cảm xuất phát từ tâm hồn như ông ấy đã từng thể hiện. Cháu đã làm rất tốt".

Percy Sledge hát When a man loves a woman (1966)

Khi kết thúc màn trình diễn, ngoài các giám khảo, rất nhiều khán giả người lớn trong khán phòng đã đứng lên vỗ tay hưởng ứng phần biểu diễn của Henrick.

Cậu còn rất tự tin chia sẻ cảm xúc của mình: "Em muốn cảm ơn mọi người ở đây và cảm ơn mọi người ở Thụy Điển bởi vì chúng em có thể đi học miễn phí, ăn miễn phí ở trường và chúng em có thể làm mọi thứ mình muốn".

Henrick Phùng có bố là người Việt, mẹ là người Thụy Điển. Tình yêu âm nhạc không chỉ được ban tặng cho em, mà còn cho cả với cậu em trai Fredrik.

Cậu bé gốc Việt được Tìm kiếm tài năng nhí Thụy Điển gọi tên là ai? - Ảnh 4.

Hai anh em biểu diễn với loa kẹo kéo ở Oslo - Nauy - Ảnh: Youtube

Trong nhiều đoạn clip khác được chia sẻ trên youtube, hai anh em đã cùng nhau biểu diễn rất ngầu và nhảy múa rất sinh động khi cover các bài hát tiếng Anh nổi tiếng.

Henrik và Fredrik đã biểu diễn ở Thụy Điển, Na Uy và Ý trong khi đi du lịch năm 2016-2017 với "loa kẹo kéo" trước đám đông trên đường phố.

Henrik Phùng, Xuân yêu thương 2018

Hai anh em còn trả lời phỏng vấn trên truyền hình địa phương.

Fredrik mặc áo sơ mi trắng thêu bảng tên trường Minh Khai nói: "Em nghe bài hát trên youtube rồi em bắt đầu hát theo".

Còn cậu anh Henrik nói: "Khi chúng em hát, chúng em làm mọi người hạnh phúc. Vì vậy anh em chúng em muốn làm cho rất nhiều người cảm thấy hạnh phúc".

Tìm kiếm tài năng Anh quốc "choáng" với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Tìm kiếm tài năng Anh quốc 'choáng' với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

TTO - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp mới đây bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Britain’s Got Talent 2018 (Tìm kiếm tài năng Anh quốc) và khiến giám khảo cũng như khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận