Thông tin dịch vụ

Cát Vạn Lợi sản xuất băng nhôm tiếp địa đạt chuẩn IEC 62561

25/10/2021 17:00 GMT+7

Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp hệ thống chống sét tiếp địa - băng nhôm thoát sét 25x3mm đạt chuẩn IEC 62561, được sử dụng nhiều cho các tòa nhà và công trình xây dựng, mang hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm chi phí.

Cát Vạn Lợi sản xuất băng nhôm tiếp địa đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 1.

Băng nhôm chống sét tiếp địa 25x3mm Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561

Lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét đạt chuẩn và an toàn được xem là phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Để thực hiện quá trình lắp đặt hệ thống chống sét thì không thể thiếu các sản phẩm như: kim thu sét cổ điển, cọc tiếp địa thép mạ đồng, dây dẫn thoát sét… và băng nhôm thoát sét tiếp địa 25x3mm hỗ trợ thi công đạt chuẩn quốc tế IEC 62561.

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa an toàn cho các công trình, đa số các nhà thầu đều phải nhập khẩu vật tư từ nước ngoài, dẫn đến chi phí tăng cao và thời gian vật chuyển khá lâu ảnh hưởng đến tiến độ thi công bị gián đoạn. Đặc biệt là trong tình hình giãn cách xã hội, hoạt động xuất nhập khẩu đều bị đóng băng.

Tại Việt Nam, Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong những doanh nghiệp tự chủ trong hoạt động sản xuất đến 99%, đảm bảo nguồn nguyên phụ liệu đạt chuẩn để sản xuất vật tư thi công hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển - băng nhôm chống sét chuẩn IEC 62561, thay thế hàng nhập khẩu từ Thái Lan và Ấn Độ.

Do được sản xuất hoàn toàn trong nước nên băng nhôm chống sét tiếp địa CVL có giá thành hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, đảm bảo đúng tiến độ thi công so với sử dụng hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Băng nhôm tiếp địa được Cát Vạn Lợi sản xuất từ nhôm thỏi có độ tinh khiết 99,9% và ép thành cuộn băng nhôm, có kích thước 25x3mm, có độ chắc chắn cao và thời gian sử dụng lâu dài, giúp các nhà thầu thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam giảm được chi phí giá thành và thời gian thi công hệ thống chống sét và tiếp địa, điều mà lâu nay phải phụ thuộc nhập khẩu chính từ nước ngoài.

Hiện nay, tại các công trình Việt Nam thường ưa chuộng sử dụng băng nhôm thoát sét 25x3mm để làm thanh dẫn thoát sét thay cho việc sử dụng cáp đồng trần hay băng đồng như truyền thống.

Tuy có công dụng hỗ trợ tiếp địa như nhau nhưng thanh nhôm lại có giá thành rẻ hơn so với thanh đồng và tải trọng của thanh nhôm cũng nhẹ hơn rất nhiều so với thanh đồng. Sử dụng băng nhôm tiếp địa CVL đem lại an toàn cao hơn do tiết diện bề mặt thoát sét lớn, giúp thoát nhanh lượng điện áp cao khi xảy ra sét đánh vào công trình.

Áp dụng công nghệ sản xuất vật tư chống sét hiện đại từ nước ngoài để vận hành tại nhà máy Việt Nam, là bước đầu thành công đưa các sản phẩm thanh nhôm thoát sét 3x25mm đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561 của Cát Vạn Lợi đến gần hơn với kỹ sư cơ điện và các nhà thầu xây dựng, giúp khách hàng có cơ sở đánh giá và lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, chất lượng và loại bỏ các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.

Cát Vạn Lợi sản xuất băng nhôm tiếp địa đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 2.

Băng nhôm chống sét tiếp địa đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Các công trình trọng điểm tại Việt Nam sử dụng vật tư chống sét - băng nhôm tiếp địa và phụ kiện như: Tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay (Phan Thiết), Khu đô thị Aqua city (Đồng Nai), Tổ hợp căn hộ Masterise Grand Park (Masteri Centre Point), Khu đô thị mới Dương Nội - Nam Cường (Hà Nội), ...

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã chính thức công bố danh sách doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC chuẩn hội nhập năm 2021. Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp ngành phi thực phẩm đạt chứng nhận HVNCLC chuẩn hội nhập.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận