Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Cắt tường trộm gần 1 tỉ đồng của công ty

12/09/2013 07:33 GMT+7

TT - Ngày 11-9, thượng tá Tăng Châu Long, phó trưởng Công an Q.Tân Phú (TP.HCM), xác nhận đã chuyển giao hồ sơ vụ trộm gần 1 tỉ đồng xảy ra tại Công ty NutiFood (nằm trong Khu công nghiệp Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 6g50 ngày 10-9, chị Trần Thị Tuyết Trinh (22 tuổi, kế toán công ty) và anh Thái Trí Linh (33 tuổi, bảo vệ của Công ty NutiFood) mở niêm phong cửa chính để vào công ty thì phát hiện các cửa phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên bán hàng và phòng kế toán đều bị mở tung. Đặc biệt, chiếc két sắt nằm ở phòng kế toán bị chuyển qua phòng giám đốc và bị phá lấy toàn bộ số tiền bên trong (khoảng 980 triệu đồng). Đồng thời kẻ trộm đã lấy đi đầu thu camera được đặt trong phòng nhân viên bán hàng để xóa dấu vết.

Vụ việc đã được cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Kết quả cho thấy Công ty NutiFood có bố trí bảo vệ trực 24/24 giờ nhưng chỉ bảo vệ vòng ngoài chứ không được vào phía bên trong của công ty. Vào cuối ngày làm việc, tất cả các cửa ra vào công ty này đều được khóa và niêm phong cẩn thận. Thời điểm phát hiện bị mất trộm, ổ khóa của cửa chính dẫn vào các phòng bên trong vẫn còn nguyên niêm phong và không có dấu vết bị cạy phá... Nhưng phía đối diện phòng giám đốc có hai lỗ tường bị cắt. Qua khám nghiệm, vết cắt này từ phía trong cắt ra.

ĐỨC THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận