Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Capstone việt nam

Phỏng vấn học bổng trung học với đại diện trường North Broward, Mỹ

Phỏng vấn học bổng trung học với đại diện trường North Broward, Mỹ

Gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh đến từ Mỹ, trường North Broward Preparation School với nhiều cơ hội học bổng đến 30%, chỉ có trong chương trình hội thảo diễn ra tại TP.HCM.

01:00

​Hội thảo trường Windermere Prep School, Mỹ

Windermere Prep School được tạp chí Orlando Business Journal bình chọn là trường “trung học tư thục tốt nhất” với cơ sở đào tạo cũng như khuôn viên trường tuyệt vời.

08:00

​Vững bước vào đại học Mỹ cùng Talent Acceleration Program

Khóa hè chuẩn bị cho việc học ở bậc cao đẳng và đại học dường như vẫn còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn học sinh trung học tại Việt Nam. Tuy nhiên, Talent Acceleration Program (TAP) có thể giúp bạn rất nhiều trong quá trình này.

08:00

​Cơ hội học bổng lên đến 100% tại triển lãm du học StudyUSA tháng 3-2017

Bấy lâu nay, Mỹ vẫn là điểm đến du học hấp dẫn đối với các bạn học sinh và liên tục giữ vững vị trí đầu trên bảng xếp hạng các trường Đại học và Cao đẳng toàn cầu, một minh chứng không thể bàn cãi cho một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và đa dạng nhất thế giới.

08:00

​Lộ trình từ trung học tới các trường đại học hàng đầu Quốc Tế

Làm thế nào để hội nhập sớm vào các nền giáo dục tiên tiến và được đảm bảo thành công trên con đường đến với các trường đại học hàng đầu thế giới?

08:00

Săn học bổng tại “Triển lãm du học các trường Đại học Mỹ  tháng 09-2016"

Những năm gần đây, Mỹ là quốc gia được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để du học ngày càng tăng. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một trường học, ngành học phù hợp với khả năng, sở thích và điều kiện của gia đình không phải là điều dễ dàng.

08:00

​Cơ hội nhận học bổng du học các trường nội trú & ngoại trú Quốc tế

Capstone Việt Nam phối hợp cùng các trường nội trú và ngoại trú hàng đầu của Mỹ, Canada, Thụy Sỹ tổ chức chương trình “Triển lãm du học các trường nội trú & ngoại trú quốc tế - mùa xuân 2015” tại Hà Nội và TP.HCM.