08/10/2020 13:30 GMT+7

CapitaLand trao học bổng và quà cho hơn 1.400 học sinh

V.C
V.C

CapitaLand thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) cùng nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh trong 'Ngày Thiện nguyện CapitaLand'.

CapitaLand trao học bổng và quà cho hơn 1.400 học sinh - Ảnh 1.

Hơn 1.400 học sinh nhận quà và học bổng dịp Tết Trung thu

Học bổng trao tay, đong đầy hạnh phúc

Hơn 40 tình nguyện viên là nhân viên tập đoàn đã tham gia "Ngày Thiện nguyện" từ ngày 28-9 đến 1-10. Qua chương trình này, tập đoàn đã trao cặp sách cho học sinh trường mầm non Lệ Xá (Hưng Yên), trường mẫu giáo Tân Tây (Long An), trường tiểu học Quảng Yên (Phú Thọ) và trường tiểu học Thạnh Phước (Long An).

Bên cạnh đó, học sinh còn nhận bánh trung thu và lồng đèn do CHF tài trợ để vui Tết Trung thu tại trường. Đặc biệt, 173 em thuộc khối lớp 5 tại hai điểm trường tiểu học nhận học bổng hỗ trợ của chương trình, giúp các em chuẩn bị tốt cho các kỳ học sắp tới.

Tập đoàn đã xây dựng và cải tạo bốn trường CapitaLand Hope tại Việt Nam, cũng như hỗ trợ cung cấp dụng cụ dạy và học tập cho giáo viên, học sinh trong những năm qua.

Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho nhân viên trong và ngoài nước đến thăm các trường học và giao lưu với các em học sinh.

Em Lê Thị Diệu Linh, học sinh lớp 5 trường tiểu học Quảng Yên (Phú Thọ) chia sẻ khi nhận học bổng của chương trình: "Đây là món quà tinh thần giúp em thêm tự tin, nỗ lực trong việc học. Em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để đem niềm vui về với gia đình và nhà trường".

CapitaLand trao học bổng và quà cho hơn 1.400 học sinh - Ảnh 2.

Các em học sinh vui mừng nhận quà Trung thu

Cô Hồ Hải Yến, Hiệu trưởng trường tiểu học Quảng Yên cho biết: "Thay mặt nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh, xin chân thành cảm ơn tình cảm của các tổ chức đã dành tặng cho trường, và hỗ trợ chúng tôi trong công tác đào tạo giáo dục các em học sinh".

CapitaLand trao học bổng và quà cho hơn 1.400 học sinh - Ảnh 3.

Đại diện tập đoàn trao học bổng hỗ trợ cho phụ huynh học sinh tại trường tiểu học Thạnh Phước

"Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng"

Thời gian qua, Tập đoàn đã nỗ lực triển khai các hoạt động trách nhiệm xã hội nhằm mục tiêu xây dựng môi trường học tập chất lượng cho các em học sinh tại Việt Nam. 

Bên cạnh những đóng góp cho trường học khắp cả nước, trong đợt dịch vừa qua, tập đoàn đã cùng với Quỹ CHF hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngoài ra, công ty cũng phối hợp cùng CHF, Ascott và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để tổ chức trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe bao gồm khẩu trang kháng khuẩn, xà phòng, nước rửa tay, sữa để phòng chống COVID-19 cho hơn 1.400 em học sinh.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc công ty tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi vui mừng khi hoạt động Ngày Thiện nguyện được triển khai hàng năm nhằm mục đích hỗ trợ xây dựng một môi trường giảng dạy và học tập tốt hơn cho giáo viên, học sinh tại các khu vực vùng xa. 

Hoạt động này đã góp phần củng cố phương châm 'Xây dựng con người. Xây dựng cộng đồng’ của tập đoàn. Qua đó, chúng tôi tin rằng việc mang đến cơ hội phát triển tốt sẽ giúp trẻ thêm tự tin để học tập và phát huy hết tiềm năng của mình. 

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là không chỉ thành công trên phương diện thương mại, mà còn là một tổ chức có cam kết trách nhiệm xã hội mạnh mẽ".

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á có trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand đã có mặt trên hơn 220 thành phố, 30 quốc gia và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ. 

Tập đoàn sở hữu hệ sinh thái đa dạng bao gồm trung tâm thương mại, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải, dự án phức hợp, phát triển đô thị cũng như lưu trú và nhà ở.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn quản lý 7 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết và các quỹ tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân. 

Nắm giữ vị trí tiên phong quỹ tín thác đầu tư REITs tại Singapore vào năm 2002, thương hiệu tiếp tục mở rộng ra các quỹ tín thác khác bao gồm Ascendas Reit, Commercial Trust, Ascott Residence Trust, Retail China Trust, Ascendas India Trust, và Malaysia Mall Trust.

Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tập đoàn đã sở hữu cho mình hai dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ và khách sạn thuộc 27 dự án tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh, Nha Trang và Vũng Tàu.

Với phương châm phát triển bền vững "Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng", tập đoàn cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên