Tag: Cấp tín dụng

Ngân hàng vẫn cấp tín dụng cho bất động sản

Để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản, ngày 8-2, Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức hội nghị tín dụng bất động sản với sự tham gia của các ngân hàng và doanh nghiệp.

BAC A BANK hỗ trợ doanh nghiệp vững tiến thành công

Tiếp sức cho đà phục hồi và tăng trưởng những tháng cuối năm 2022, sẵn sàng đón đầu cơ hội kinh doanh ngay từ đầu năm 2023, BAC A BANK triển khai Chương trình ‘Hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp vững tiến thành công’.

Báo cáo phương án điều chỉnh tăng chi phí định mức trong giá xăng dầu kỳ điều hành 11-11

TTO - Chi phí đưa xăng dầu từ nước ngoài về cảng Việt Nam có thể sẽ được điều chỉnh do có biến động, trong khi chi phí premium trong nước và các chi phí đưa xăng dầu từ nhà máy lọc dầu trong nước về đến cảng được đánh giá là không có nhiều biến động.

7 ngân hàng hợp vốn cho vay 100 triệu USD để sản xuất lúa chất lượng cao

TTO - 7 ngân hàng trong và ngoài nước cấp tín dụng hợp vốn với hạn mức 100 triệu USD trong thời hạn 3 năm cho Tập đoàn Lộc Trời để bổ sung vốn đầu tư mở rộng sản xuất lúa chất lượng cao, đảm bảo nguồn cung cho các đơn hàng trong thời gian tới.

Yêu cầu các ngân hàng báo cáo gấp việc cấp tín dụng cho doanh nghiệp đấu giá đất Thủ Thiêm

TTO - Cơ quan thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản yêu cầu các ngân hàng khẩn trương báo cáo, cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu về việc cấp tín dụng cho các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá đất Thủ Thiêm (TP.HCM).

Dám dùng dấu giả xin làm dự án lớn cỡ khu đô thị, điện gió, cảng biển

Theo Cục An ninh điều tra Bộ Công an, đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm của các đối tượng, dễ dẫn đến việc các doanh nghiệp không đủ năng lực tài chính được phê duyệt đầu tư có thể trúng thầu, triển khai thực hiện dự án.

Nhiều nước ngừng cấp tín dụng xuất khẩu cho các nhà máy nhiệt điện than

Ngày 22/10, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) cho biết hầu hết các nước thành viên đã nhất trí ngừng cung cấp tín dụng xuất khẩu cho các nhà máy nhiệt điện than.

Indonesia cấp tín dụng cho lao động bị mất việc và người nội trợ

Chính phủ Indonesia vừa công bố một chương trình tín dụng vi mô (KUR) mới dành cho lao động bị mất việc và những người nội trợ sở hữu các doanh nghiệp siêu nhỏ.

HDBank báo lãi 2.211 tỉ đồng, nợ xấu dưới 1%

Ngày 30-07-2019, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank), mã HDB, vừa công bố kết quả kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm 2019 với lợi nhuận trước thuế đạt 2.211 tỉ đồng. Hiệu quả hoạt động và tài sản tiếp tục ở mức cao so với toàn ngành.

OCB hợp tác cùng De Heus tài trợ chuỗi trên toàn quốc

TTO - Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH De Heus (De Heus) nhằm triển khai Chương trình Tài trợ Chuỗi De Heus trên phạm vi toàn quốc.