Tag: cấp thoát nước

Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam bị tỉnh 'đòi nợ' hàng tỉ đồng

Tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam nộp trả nợ gốc và lãi phát sinh đối với các dự án nước sạch công ty tiếp nhận, khai thác kinh doanh.

Cứu Đà Nẵng khỏi ngập bằng cách nào?

TS Lê Hùng cho rằng sau 2 năm liên tiếp có lũ lớn, Đà Nẵng cần xem xét nghiêm túc quy hoạch, hệ thống tiêu thoát nước.

Nước sạch tại một số khu đô thị mới có thể uống tại vòi như Singapore?

Chất lượng nước sạch do các nhà máy nước Việt Nam sản xuất tương đương với nhiều nước châu Á, châu Âu và có thể uống tại vòi.

Lãnh đạo Quảng Nam nói gì về khôi phục cổ phần vốn nhà nước ở công ty cấp thoát nước?

Tỉnh Quảng Nam đang thực hiện các bước khôi phục cổ phần vốn nhà nước tại Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam sau khi đã thoái vốn toàn bộ.

Làm công viên, trường học tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa từ ngân sách TP.HCM

TP.HCM vừa đề xuất thực hiện đầu tư dự án đầu tư hạ tầng, trường học, công viên cây xanh tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa với tổng vốn gần 1.500 tỉ đồng.

Hơn 32.000 băng rôn quảng cáo treo trái phép ở TP.HCM

Năm 2022, TP.HCM có hơn 32.000 băng rôn quảng cáo treo không phép. Điều đáng nói, sau khi bị tháo gỡ khỏi trụ chiếu sáng, băng rôn được chuyển qua đóng đinh và treo lên cây xanh, trụ điện...

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường Hà Nội ngập sâu

TTO - Sáng 11-10, mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường ở Hà Nội như Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Lương Thế Vinh, đại lộ Thăng Long… ngập sâu, nhiều xe cộ chết máy.

Vụ Tuy Hòa ‘đứt’ nước sinh hoạt: thủy điện nói xả nước về hạ du nhiều hơn cam kết

TTO - 2 thủy điện ở Phú Yên nói rằng đã xả nước về sông Ba vượt mức lưu lượng tối thiểu cam kết, không phải xả nước thiếu như lãnh đạo Sở Công thương Phú Yên phát biểu.

Tuy Hòa ‘đứt’ nước sạch khi đang giãn cách, bệnh viện 'cầu cứu' xe chữa cháy

TTO - Trong 3 ngày qua, nước máy sinh hoạt cấp cho người dân TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và các địa bàn lân cận bị chập chờn, yếu, có lúc 'đứt mạch' từ chiều tối 19-7 đến trưa 20-7 nhưng không thông báo khiến người dân, bệnh viện không kịp trở tay.

1.400 học sinh Bắc Ninh trở lại trường sau sự cố nước thải nhà máy giấy

TTO - Tuổi Trẻ Online ghi nhận ngày 5-5, khoảng 1.400 học sinh ở 2 trường Tiểu học Phong Khê và THCS Phong Khê (TP Bắc Ninh) đã quay trở lại đi học, sau vụ việc các cơ sở sản xuất giấy xả thải khiến các em phải nghỉ học.