Tag: cặp song sinh

Các cặp song sinh kỳ lạ - Kỳ cuối: Những cặp song sinh tài sắc 'mười phân vẹn mười'

Lịch sử y văn ghi nhận những cặp song sinh lành lặn, vẹn toàn tài sắc lại nhiều hơn hẳn. Thậm chí có những đôi đã được ví như "thiên thần".

Các cặp song sinh kỳ lạ - Kỳ 2: Nhân duyên kỳ lạ giữa các cặp sinh đôi

Các nhà nghiên cứu ghi nhận trên thế giới chỉ có khoảng 300 hôn nhân giữa hai cặp sinh đôi mà thôi.

Các cặp song sinh kỳ lạ - Kỳ 1: Em cứu chị trong bụng mẹ

Các cặp song sinh không chỉ là điều kỳ diệu của tạo hóa ban tặng mà còn ẩn chứa nhiều bí mật.

Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Thu Trang bất ngờ chia sẻ đã cùng chồng lên kế hoạch sinh thêm cặp con gái trước khi bắt tay làm phim về đề tài hiếm muộn trong 'Con Nhót mót chồng''.

Hai em bé sinh non nhất thế giới đón sinh nhật đầu tiên

Cặp song sinh người Canada Adiah Nadarajah (bé gái) và Adrial Nadarajah (bé trai) đã đón sinh nhật đầu tiên của mình theo một cách không thể ấn tượng hơn. Hai em đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là cặp song sinh non tháng nhất.

Nhã Phương 'xin vía' sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui?

Không chỉ 'xin vía' có thêm con mà Nhã Phương còn mong muốn có một cặp song sinh khiến nghi vấn nữ diễn viên có tin vui ngày càng có cơ sở.

Cặp song sinh chào đời từ phôi đông lạnh từ 30 năm trước

TTO - Một cặp vợ chồng ở Oregon, Mỹ vừa chào đón cặp song sinh từ phôi thai được đông lạnh cách đây 30 năm. Đây có thể là phôi thai đông lạnh lâu nhất phát triển và chào đời thành công.

Cặp song sinh Trung Quốc dùng chung hộ chiếu nhiều lần mới bị phát hiện

TTO - Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ hai chị em sinh đôi bị cáo buộc thường xuyên đổi hộ chiếu cho nhau để giúp người kia ra nước ngoài. Sự việc được cho có thể làm hé lộ điểm yếu của hệ thống nhận diện gương mặt.

Gặp lại cặp song sinh từ tinh trùng người cha đã mất

TTO - Hai bé trai kháu khỉnh sinh đôi được sinh thành sau khi người chồng, người cha đã mất vì tai nạn. Nhưng người cha không hề mất đi mà vẫn sống bằng chính các con mình.

Tuổi Trẻ chúc mừng êkip mổ và gia đình 2 bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi

TTO - Sáng 17-7, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty TNHH võng xếp Duy Lợi trao tặng quà, gởi lời cảm ơn đến êkip mổ và gia đình hai bé gái song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố.