Tag: cấp giấy phép lái xe

Bộ Giao thông vận tải kiểm tra đột xuất các gói thầu liên quan AIC

Bộ Giao thông vận tải đã kiểm tra đột xuất diện rộng trong công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe; thực hiện các dự án liên quan Công ty AIC…

Nghi ngờ tiêu cực, chuyển thông tin nhiều cơ sở đào tạo lái xe sang công an

Chính phủ vừa có báo cáo về về lĩnh vực giao thông vận tải, trong đó có cấp giấy phép lái xe, cho biết như vậy.

Bộ Giao thông vận tải tiếp tục đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe

Theo tờ trình gửi Quốc hội về dự án Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, Chính phủ đề xuất tiếp tục giao việc cấp giấy phép lái xe cho Bộ Giao thông vận tải.

TP.HCM yêu cầu xử nghiêm gian lận đào tạo, cấp phép lái xe

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị phòng, chống tiêu cực và quản lý chặt chẽ trong đào tạo, sát hạch, cấp phép lái xe.

Đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe: Dấu ấn 27 năm đổi mới và phát triển của TP.HCM

27 năm – khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng chứng kiến biết bao sự đổi tích cực của cả các lĩnh vực, ngành nghề và đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe là một trong số ấy.

Đọc báo cùng bạn 10-10: Du lịch hồi sinh với tour an toàn

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bão số 7 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới; Phú Quốc sẽ đón khách du lịch quốc tế từ cuối tháng 11-2021; TP.HCM sát hạch và cấp giấy phép lái xe lại từ 15-10...

Cấp bằng lái xe: Công an không nên nhận thêm những nhiệm vụ khác

TTO - "Lực lượng công an với chức năng, quyền hạn của mình giải quyết tốt những vấn đề (tội phạm trật tự xã hội - NV) để quốc thái dân an thì nhân dân cảm kích, tôn vinh lắm rồi, không phải nhận thêm những nhiệm vụ khác", đại biểu Nguyễn Quốc Hận.

Chuyển việc sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho ngành công an: Nên hay không?

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng không nhất thiết phải chuyển việc sát hạch, cấp, đổi và thu hồi giấy phép lái xe cho ngành công an phụ trách thay Bộ Giao thông vận tải vì sẽ thiếu khách quan và tạo ra nhiều xáo trộn.

5 trường lái xe có 83 giáo viên xài bằng giả được tuyển sinh trở lại

TTO - Ngày 24-3, Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe Sở Giao thông vận tải TP cho biết 5 trường đào tạo lái xe có vi phạm đã được tuyển sinh trở lại sau thời gian bị tạm đình chỉ từ ngày 21-1 đến 21-3.

Từ 1-6, bộ câu hỏi lý thuyết thi lái ôtô tăng lên 600 câu

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành bộ câu hỏi mới dùng cho sát hạch lý thuyết để cấp giấy phép lái xe.