Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Tự giới thiệu

'Cao thủ chăm tóc' Hồng Vân đại chiến 'Cao nhân hàng xịn' Lan Hương

25/10/2019 08:03 GMT+7

Cuộc khẩu chiến tưởng chừng như không hồi kết đã được ‘hóa giải’ vì cả hai bỗng tìm ra tiếng nói chung…

‘Cao thủ chăm tóc’ Hồng Vân đối đầu ‘Cao nhân hàng xịn’ Lan Hương

Trong làng giải trí showbiz Việt, hiếm khi nào khán giả có cơ hội thấy được 2 ‘bà mẹ’ Hồng Vân và Lan Hương cùng xuất hiện trên sóng truyền hình. Vậy mà, vừa mới gặp nhau chưa bao lâu, cả hai lại ‘khẩu chiến nảy lửa’ vì tranh giành danh hiệu ‘Cao thủ chăm tóc’.

Cao thủ chăm tóc Hồng Vân đại chiến Cao nhân hàng xịn Lan Hương - Ảnh 1.

"Cao thủ" và "cao nhân" cùng khẩu chiến về bí quyết chăm sóc tóc của mình

Cuộc đại chiến nổ ra khi cả hai đều được mọi người ca ngợi rằng có mái tóc đẹp và giảm rụng rõ rệt so với trước đây và được mọi người nhờ tư vấn về bí quyết giúp giảm rụng tóc hiệu quả. "Cao thủ chăm tóc" Hồng Vân tiết lộ rằng phải dùng dầu gội không chứa Silicone và Sulfate thì mới dịu nhẹ cho da đầu và giảm rụng tóc. 

Silicone tuy có công dụng tạo cảm giác bóng khỏe, suôn mượt nhưng sẽ làm cho sợi tóc nặng, khi chân tóc yếu do thiếu hụt chất dinh dưỡng, không giữ nổi sợi tóc sẽ gây rụng. Sulfate là thành phần tạo bọt thường có mặt trong các sản phẩm làm sạch, nhưng lại dễ gây kích ứng cho da đầu yếu dẫn tới tóc rụng.

Cao thủ chăm tóc Hồng Vân đại chiến Cao nhân hàng xịn Lan Hương - Ảnh 2.

"Cao thủ" Hồng Vân vô cùng tự tin với mái tóc của mình khi sử dụng dầu gội không chứa Silicone và Sulfate

"Cao nhân hàng xịn" Lan Hương không hề lép vế. Cô cho hay là phải dùng loại dầu gội với thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên giúp giảm rụng tóc hiệu quả, an toàn cho da đầu đang yếu. Vì sao lại là hệ thảo mộc? Bởi đó là sự kết hợp của rất nhiều loại thảo mộc từ thiên nhiên như trà xanh, cúc La Mã, nhân sâm... giúp nuôi dưỡng cho da đầu và mái tóc khỏe mạnh.

Cao thủ chăm tóc Hồng Vân đại chiến Cao nhân hàng xịn Lan Hương - Ảnh 3.

"Cao nhân" Lan Hương cũng đang đắc ý với mái tóc giảm rụng rõ rệt, khi dùng dầu gội có thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên

Không chịu "thua cuộc", "cao thủ chăm tóc" Hồng Vân tiếp tục đáp trả khi khẳng định sản phẩm chứa hệ thảo mộc thiên nhiên mà công nghệ sản xuất không tốt thì cũng như "nước đổ lá khoai" mà thôi. Đó là lý do tại sao cô cũng rất tự tin với bí quyết của mình vì sản phẩm vừa chứa thảo mộc tự nhiên mà còn áp dụng khoa học Nhật Bản nên dưỡng chất thấm sâu, nuôi dưỡng da đầu khoẻ, giảm rụng tóc rõ rệt chỉ sau 4 tuần.

Ai cũng có lý do tin rằng sản phẩm của mình là "xịn" nhất. Vậy ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này?

Megumi – sản phẩm giảm rụng tóc

Sự thật vỡ lẽ, đó chính là Megumi – sản phẩm giảm rụng tóc hiệu quả sau 4 tuần

Sau một hồi khẩu chiến không phân thắng bại, cuối cùng cả hai "cao thủ vàng" trong "làng giảm rụng" cũng quyết định tiết lộ "tuyệt chiêu" của mình. Trùng hợp thay, hóa ra tất cả các bí quyết trên đều có trong cùng một sản phẩm - Megumi. Không dừng lại ở đó, Lan Hương còn bật mí rằng mình dùng trọn bộ dầu gội và tinh chất nên hiệu quả mới nhanh và rõ rệt. Không cãi nhau không thành tri kỉ, hai ‘bà mẹ’ cùng nhường cho nhau danh hiệu "cao thủ chăm tóc" và "sáng tạo" ra khẩu quyết chăm sóc tóc có 1-0-2 dành cho các chị em.

Ơn giời có Megumi,
Quá trời thảo mộc xài đi thích liền.
Da đầu dịu nhẹ khỏe re,

Silicone không có, Sulfate không cần.
Khoa học Nhật Bản góp phần,
Bốn tuần giảm rụng, khỏe đầu chị em.

Cao thủ chăm tóc Hồng Vân đại chiến Cao nhân hàng xịn Lan Hương - Ảnh 5.

Trở thành tri kỷ khi cả "cao thủ" và "cao nhân" đều tìm được bí kíp giảm rụng tóc rõ rệt với Megumi

Dầu gội Megumi là giải pháp giảm rụng tóc hiệu quả vì không chứa Silicone và Sulfate, dịu nhẹ cho da đầu yếu, dễ rụng do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Hơn nữa, Megumi chứa các thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên như nhân sâm, nấm linh chi, tảo Nhật, cúc La Mã, rễ gừng, trà xanh, liên mộc,... kết hợp với khoa học Nhật Bản giúp đưa dưỡng chất thấm sâu, nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh từ gốc. Đặc biệt, khi dùng kèm tinh chất với hàm lượng dưỡng chất cao sẽ mang lại hiệu quả giảm rụng tóc rõ rệt chỉ sau 4 tuần sử dụng.

photo-4

Dầu gội Megumi – giải pháp giảm rụng tóc rõ rệt chỉ sau 4 tuần sử dụng

Sản phẩm Megumi được bán tại các hệ thống siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc hoặc mua online tại đây.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận