Tag: Cao Thị Ngọc Dung

Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk | Sếp KIDO đi làm chỉ nửa buổi, ‘nữ tướng’ PNJ cho phép nhân viên

Rất nhiều ‘bí mật’ xây dựng thương hiệu đã được sếp PNJ và KIDO lần đầu tiết lộ khi sếp KIDO đi làm chỉ nửa ngày để nhường đất cho người trẻ sáng tạo, thỏa sức ‘bắt trend’ còn sếp PNJ cho phép nhân viên sai, đưa ra ý tưởng đột phá.

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung và CEO KIDO Trần Lệ Nguyên bật mí chuyện xây dựng thương hiệu

‘Xây dựng thương hiệu không phải một ngày, mà nó là một hành trình và xây dựng một thương hiệu nó như xây dựng một con người’. Đó là khẳng định của chủ tịch PNJ với CEO KIDO trong chương trình ‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk’ phát sóng ngày 26-12

‘PNJ không có bất cứ trách nhiệm gì trong vụ án Ngân hàng Đông Á’

TTO - Bà Cao Thị Ngọc Dung, chủ tịch HĐQT Công ty PNJ, khẳng định ‘PNJ không có bất cứ trách nhiệm gì trong vụ án Ngân hàng Đông Á’ tại đại hội cổ đông thường niên PNJ được tổ chức ngày 20-4, khi cổ đông đề nghị thông tin rõ về vụ việc.

Giá vàng lập đỉnh mới, cổ phiếu PNJ phục hồi sau 'tin xấu'

TTO - Mã PNJ của Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận giữ vững đà tăng trưởng suốt phiên "bão lửa" của thị trường hôm nay (14-6), bất chấp thông tin cựu thành viên HĐQT bị khởi tố vì liên quan đến vụ án Ngân hàng Đông Á.

PNJ khẳng định không phải 'sân sau' của Ngân hàng Đông Á

TTO - Chuyện quan hệ giữa PNJ - Đông Á dù được nêu ra gần cuối nhưng lại thu hút sự chú ý nhiều nhất tại đại hội cổ đông Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ngày 21-4.