Tag: Cao nguyên Lang Biang

Những cuộc du hành của Alexandre Yersin

Những chuyến du hành qua xứ Thượng ở Đông Dương là cuốn sách đặc biệt của một tên tuổi nổi tiếng, Alexandre Yersin (do Cao Hoàng Đoan Thục dịch) vừa ra mắt độc giả Việt Nam.

Tour du lịch đặc biệt: Theo dấu chân bác sĩ Yersin khám phá từ biển đến rừng

Nhân kỷ niệm 160 năm ngày sinh bác sĩ Yersin (22-9-1863), Hội Lữ hành Khánh Hòa tổ chức một tour du lịch đặc biệt, không chỉ tham quan các địa danh gắn liền với ông mà còn ôn lại những cột mốc, công lao của vị bác sĩ này.

Dùng ảnh cỏ hồng không xin phép, huyện chỉ xin lỗi mà 'lơ' chuyện tác quyền

TTO - Sau nhiều lần bị phản ứng vì sử dụng hình ảnh của nhiều tác giả nhưng không xin phép, ngày 30-11, UBND huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) - đơn vị chủ trì tổ chức “Mùa hội cỏ hồng Lang Biang 2018 - đã lên tiếng xin lỗi.

Bác sĩ Yersin không phải là người đầu tiên tìm ra Lang Biang

TTO - Triển lãm ảnh chủ đề 'Cuộc đời và sự nghiệp bác sĩ Yersin người đầu tiên tìm ra cao nguyên Lang Biang - Đà Lạt' tuy nhỏ nhưng có nhiều sai sót không đáng có.

Đến Đường sách TP.HCM xem tranh Tạ Tỵ, xem quạt cổ Marelli

TTO - Một cuộc triển lãm đặc biệt hứa hẹn rất thu hút người xem sẽ khai mạc vào ngày 19-3 tại đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình).

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đến cao nguyên Lang Biang

TTO - Đông trùng hạ thảo dòng Cordyceps sinensis phân bố chủ yếu ở Tây Tạng từ độ cao trên 3.500m so với mực nước biển, thường gọi là đông trùng hạ thảo dòng Tây Tạng.