Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Cánh tay người vớt được dưới kênh 19-5 chỉ là tay giả

17/02/2014 18:48 GMT+7

TTO - Chiều 17-2, thượng tá Tăng Châu Long, phó trưởng Công an quận Tân Phú (TP.HCM), khẳng định cánh tay người vớt được dưới lòng kênh 19-5 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) vào trưa cùng ngày chỉ là một cánh tay giả bằng nhựa.

Thượng tá Long cho biết thêm cánh tay giả này là một thứ đồ chơi trong dịp lễ Halloween được một người dân nào đó ném xuống dòng kênh, do nước dưới kênh đen nên một số người dân ở khu vực trên đi qua nhìn thấy tưởng là tay người và đã báo cho Công an quận Tân Phú.

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã cử lực lượng điều tra xuống hiện trường để tìm hiểu. Sau khi vớt được cánh tay lên và giám định thì chỉ là một cánh tay giả.

Trước đó, khoảng 11g trưa cùng ngày, tại đoạn kênh 19-5 nêu trên hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập 2 bên dòng kênh để chứng kiến cảnh Công an quận Tân Phú khám nghiệm hiện trường và vớt cánh tay “người” từ dưới dòng kênh nước đen.

Tại hiện trường đã xuất hiện một số lời đồn thổi tại đây đã xảy ra một vụ án mạng giết người phân xác, cũng có đồn đoán cho rằng do ân oán giang hồ, nợ tiền bạc… nên có người đã bị chặt tay dằn mặt và ném xuống dòng kênh này.

ĐỨC THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận