Cảnh sát xác nhận ca sĩ rock gạo cội Ric Ocasek đã chết ở New York

16/09/2019 09:54 GMT+7

TTO - Ông Ric Ocasek, 75 tuổi, ca sĩ chính và cũng là nhà sáng lập ban nhạc rock đình đám của Mỹ The Cars, vừa được phát hiện đã chết tại New York, cảnh sát địa phương xác nhận sự việc.

Cảnh sát xác nhận ca sĩ rock gạo cội Ric Ocasek đã chết ở New York - Ảnh 1.

Ca sĩ Ocasek - Ảnh: VARIETY

Theo Đài CNN, cảnh sát New York cho biết ông Ric Ocasek đã chết ngày 15-9 tại thành phố New York. Trước đó vào khoảng 16h ngày 15-9, Sở Cảnh sát New York nhận được điện thoại cấp báo có "một người đàn ông bất tỉnh" tại một căn nhà ở Manhattan trên đường East 19th Street.

Người đàn ông sau đó được cảnh sát xác nhận chính là ca sĩ Ric Ocasek và ông đã chết ngay tại hiện trường.

Ban nhạc rock The Cars nổi như cồn vào thời điểm cuối những năm 1970, đầu những năm 1980 với các bản hit như My best Friend’s Girl và Drive. Ca sĩ gạo cội Ric Ocasek thường xuất hiện trong các video ca nhạc của The Cars với mái tóc đen và đeo kính đen.

Cùng nghe lại bản hit My best Friend’s Girl của The Cars - Nguồn: CABINFEVERRELIEVER

Theo báo New York Times, trong số những album bán được hàng triệu bản ở giai đoạn 1978-1988, ông Ric Ocasek và ban nhạc The Cars nổi lên như một hiện tượng độc đáo với phong cách rock gần gũi trên sóng radio và chiều sâu trong âm nhạc.

Nhóm nhạc này cũng đã được tôn vinh trong Sảnh danh vọng Rock & Roll (Rock & Roll Hall of Fame) năm 2018. Ông Ric Ocasek thành lập nhóm nhạc năm 1976.

Ric Ocasek kết hôn với siêu mẫu Paulina Porizkova sau khi hai người gặp nhau trong lúc quay video cho bản hit Drive năm 1984. Năm ngoái hai vợ chồng họ tuyên bố ly thân. Họ có 2 con.

Những album rock đã Những album rock đã 'nắn' lại cán cân âm nhạc qua Billboard 200

TTO - Năm nay chỉ mới có ba album rock đạt được vị trí số 1 của Billboard 200, song cả ba album đều thực sự hay.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận