Tag: Cảnh sát Thái Lan

Thái Lan mở rộng điều tra vụ nghi dùng xyanua giết 13 người

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một phụ nữ bị nghi dùng chất độc xyanua để giết 13 người vì động cơ tài chính từ năm 2020 đến nay.

Cảnh sát Thái tuần tra đêm để ngăn nạn trộm sầu riêng

Cảnh sát Thái Lan lần đầu mở cuộc tuần tra đêm tại các trang trại sầu riêng ở tỉnh Trat để ngăn chặn nạn trộm loại trái cây này.

Thái Lan triệt phá đường dây cá độ bóng đá khủng, tịch thu hàng tỉ baht

TTO - Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan vừa triệt phá một trong những đường dây cá độ bóng đá lớn nhất nước này vào ngày 13-12 vừa qua.

Trùm xã hội đen Trung Quốc ở Thái Lan xây biệt thự, mua siêu xe, máy bay

TTO - Các cuộc đột kích và điều tra gần đây ở Thái Lan đã làm nổi bật mối liên hệ giữa các băng đảng xã hội đen Trung Quốc và các quan chức địa phương Thái Lan, theo báo South China Morning Post.

Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng giải tán người biểu tình

TTO - Cảnh sát xếp chồng các container tạo chướng ngại vật khi đối đầu với người biểu tình gần hoàng cung ở Bangkok, Thái Lan ngày 20-3. Họ dùng vòi rồng và đạn cao su để giải tán người biểu tình.

Nhà sư rượt đâm chết một bà bầu nghi ngoại tình và tống tiền nhà sư

TTO - Một nhà sư vừa đâm chết một phụ nữ có thai 8 tháng. Nhân chứng cho biết người này đã ngoại tình và tống tiền nhà sư.

Câu khách cá độ World Cup, 6 hot girl mạng bị phạt tù

TTO - Nhà chức trách Thái Lan đã cho thấy quyết tâm dẹp nạn cờ bạc bất hợp pháp mùa World Cup khi mới đây bắt giữ và xử lý các hot girl vi phạm trên mạng xã hội.

Thái Lan truy quét các nhà sư biến chất

TTO - Cảnh sát Thái Lan cảnh báo sẽ mạnh tay với bất cứ ai chứa chấp các nhà sư đang bị truy bắt vì cáo buộc biển thủ ngân quỹ.

Phe đối lập Thái xuống đường nhắc nhớ 4 năm đảo chính

TTO - Đoàn biểu tình không đông như dự kiến trong sự bảo vệ an ninh nghiêm ngặt của chính quyền.

Hai người Việt sang tận Thái Lan hành nghề hai ngón

TTO - Hai công dân Việt Nam đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ với cáo buộc móc túi du khách trong thời gian diễn ra Tết Songkran ở nước này.