19/09/2013 16:03 GMT+7

Cảnh sát PCCC Khánh Hòa bác tin mua xe chữa cháy triệu đô

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Chiều 19-9, thiếu tá Hồ Chí Thanh - phó trưởng phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Khánh Hòa - bác thông tin một số báo mạng đăng tải lực lượng này vừa mua một xe chữa cháy trị giá 1 triệu USD.

Trưa nay, một tờ báo điện tử đã đưa hình ảnh trên facebook một người mặc cảnh phục PCCC đứng bên một chiếc xe chữa cháy hiện đại. Báo này viết rằng cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã được trang bị một chiếc Rosenbauer Panther 6x6 mà tại thị trường nước ngoài, giá một chiếc xe loại này có thể lên đến 1 triệu USD.

Theo báo điện tử này, chiếc Rosenbauer Panther 6x6 nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của Mỹ… Thông tin này ngay lập tức được một số trang mạng khác đăng lại.

Thiếu tá Thanh cho biết, người trong ảnh được đăng trên mạng là M.L.K., cán bộ Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Cam Ranh thuộc Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an Khánh Hòa. Đây là hình ảnh ông K. chụp kỉ niệm bên chiếc xe chữa cháy hiện đại của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh trong một chuyến làm nhiệm vụ ở sân bay này.

Ông K. đưa những hình ảnh trên lên facebook cá nhân và ghi rõ là xe chữa cháy của sân bay Cam Ranh, thế nhưng các báo mạng lại ghi là xe của lực lượng PCCC Khánh Hòa!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận